Đi xe khách vào Sài Gòn nhập học, nam sinh năm nhất bỗng mất liên lạc hơn 2 ngày qua. Hiện người nhà và công an đã phát thông báo tìm kiếm.

Dân Việt đăng tải, ngày 13/2, chị Hồ Thị Cẩm Nhung (22 tuổi, quê Bình Định) vừa có đơn trình báo gửi Công an phường 26, quận Bình Thạnh về việc em trai Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Tây Sơn, Bình Định) bị mất tích sau khi vào TP. HCM nhập học.

Nghĩa hiện đang là sinh viên năm nhất của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP .HCM (TP. Thủ Đức).

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Theo chia sẻ của chị Nhung với báo Tuổi Trẻ, ngày 11/2, Nghĩa vào TP. HCM bằng xe khách Tân Hoa Châu. Đến 5h sáng 12/2, xe đến bến xe Miền Đông nhưng gia đình không thấy Nghĩa cho đến nay.

“Tôi đến bến xe đón em Nghĩa và gọi điện thoại nhưng đều thuê bao, nhắn tin thì không trả lời và cũng không thấy em ấy gọi điện hay nhắn tin lại sau đó. Tôi và gia đình đang rất lo lắng, tìm kiếm khắp nơi, liên hệ bạn bè của Nghĩa, đến trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật hỏi thăm thầy cô cũng không biết thông tin gì về em ấy. Đây là lần đầu em Nghĩa đến TP. HCM học tập nên gia đình chúng tôi rất lo lắng khi chưa tìm ra em ấy”, chị Nhung nói.

Vào Sài Gòn nhập học, nam sinh Bình Định mất tích bí ẩn
Ảnh chụp màn hình báo Dân Việt.

Cũng theo chị Nhung, khi khi mất liên lạc, Nghĩa mang 1 balo, 1 vali, áo khoác, nón, quần tây… tất cả màu đen.

Hiện tại, sau khi trình báo công an nhờ hỗ trợ, gia đình chị Nhung đã in tờ rơi để dán khắp nơi, hy vọng sớm tìm được Nghĩa.

Nếu người nào thấy hoặc biết thông tin gì về Nghĩa hãy liên hệ qua số điện thoại 0337812175 (Nhung, chị họ Nghĩa) hoặc 0327380753 (cha mẹ em Nghĩa).