Phu nhân của cựu Tổng thống Donald Trump đã sắm một tủ quần áo mới sau khi FBI đột kích vào nhà riêng của gia đình ông tại bang Florida, Mỹ.

Các đặc vụ đã bất ngờ xông vào dinh thự Mar-a-Lago của tỷ phú Trump vào ngày 8/8, với lý do là tịch thu các tài liệu mật mà ông Trump bị nghi ngờ là vẫn còn nắm giữ dù đã thôi chức. Sau vụ lục soát, các đặc vụ đã để lại một “mớ hỗn độn”.

Theo Breitbart, một nguồn tin cho biết bà Melania Trump, phu nhân cựu Tổng thống, đã mua sắm lại toàn bộ một tủ quần áo tư trang mới sau vụ đột kích.

Một người bạn của bà Melania nói với Radar Online rằng bà sẽ không cảm thấy thoải mái khi mặc bất kỳ bộ quần áo nào mà các nhân viên FBI đã chạm vào.

“Melania không thích người lạ lục tung mọi thứ của cô ấy. Ai mà biết được ai đã chạm vào đồ lót của cô ấy trong cuộc đột kích?”, người bạn này cho biết.

“Cô ấy sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái khi mặc những thứ đó nữa.”

Ngay sau khi FBI đột kích Mar-a-Lago, cựu Tổng thống Trump đã xác nhận báo cáo cho biết các đặc vụ đã lục soát phòng ngủ và tủ quần áo của bà Melania.

“Chỉ biết rằng các đặc vụ đã lục tung tủ quần áo của Đệ nhất phu nhân và lục lọi quần áo cũng như vật dụng cá nhân của bà ấy”, ông Trump đăng trên mạng xã hội Truth của ông.

Cựu Tổng thống cho biết các đặc vụ đã để lại “một mớ hỗn độn” sau vụ đột kích.

Tỷ phú Donald Trump và phu nhân Melania Trump tại New Hampshire, Mỹ ngày 8/2/2016 (ảnh: Wikimedia Commons).
Tỷ phú Donald Trump và phu nhân Melania Trump tại New Hampshire, Mỹ ngày 8/2/2016 (ảnh: Wikimedia Commons).

Người bạn của phu nhân Melania Trump cho biết bà là người rất sạch sẽ, thậm chí còn cảnh giác với vi trùng hơn cả ông Trump, người mà Politico từng mô tả là “người có ý thức về vi trùng nhất” trên thế giới.

“Hầu hết mọi người không biết rằng Melania là một người ghét vi trùng hơn cả chồng của cô ấy. Cô ấy không thích người khác chạm vào mình và chắc chắn không muốn mặc những bộ nội y mà các đặc vụ FBI đã nhúng tay vào”, người bạn nói thêm.

Bạn của cựu đệ nhất phu nhân cũng nói với Radar Online rằng bà Melania Trump đã mua một tủ quần áo mới và vứt tất cả các bộ quần áo bị đặc vụ FBI làm “nhiễm bẩn” vào thùng rác.

“Đó là nhà của cô ấy. Đó là phòng ngủ của cô ấy. Ngay cả chồng cô ấy cũng không được phép vào phòng ngủ của cô ấy”, người bạn nói.

“Mặc dù họ (các đặc vụ) đeo găng tay, nhưng vẫn có những người lạ đi qua ngăn kéo đồ lót của cô ấy. Nên cô ấy đã mua đồ mới và ném mọi thứ đã bị nhiễm bẩn đi”.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 3/11/2017 tại Hawaii (ảnh: Wikimedia Commons).
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 3/11/2017 tại Hawaii (ảnh: Wikimedia Commons).

Ngoài phòng của bà Melania Trump, FBI đã đột kích vào văn phòng của ông Donald Trump và đột nhập vào két sắt của ông. Trong số các tài liệu thu giữ, FBI lấy được 50 thư mục có đề chữ “Mật”, nhưng bên trong chỉ là các giấy tờ trống không.

Cuộc đột kích vào nhà ông Trump bị chỉ trích là một hành vi lạm dụng quyền lực của Đảng Dân chủ và là một cuộc “săn phù thủy” tiếp theo nhằm ngăn cản ông Trump trở lại chính trường.

Có thể bạn quan tâm: