Hai thanh niên đi xe máy chạm trán hổ dữ ở giữa đường đã có màn thoát chết khó tin, khiến người xem hồi hộp.

Theo nội dung đoạn video được báo Người Đưa Tin đăng tải, có hai thanh niên đi xe máy đang di chuyển trên con đường ở Ấn Độ thì bất ngờ nhìn thấy một con hổ lớn đứng bên đường. Cả hai nhanh chóng dừng lại mà không phóng đi, bởi nếu di chuyển rất có thể sẽ kích thích bản năng săn mồi của con thú dữ.

Có lẽ do đang no bụng và không có nhu cầu săn mồi nên nó tỏ ra khá thờ ơ với hai thanh niên đang đứng trước mặt. Sau một hồi quan sát, con hổ lặng lặng đi vào trong rừng.

Tưởng đã thoát nạn, hai thanh niên đi xe máy chưa kịp nổ máy phóng xe đi thì một con hổ khác lớn hơn lại xuất hiện ngay phía sau. Nó từ từ tiến về phía hai người đi xe máy khiến người quay lại video cũng phải thót tim.

Dù rất sợ hãi, hai người ngồi trên xe vẫn giữ bình tĩnh, không hoảng loạn và không thay đổi tư thế để làm con hổ giật mình. May mắn là con hổ này cũng chỉ nhìn nằm quan sát hai thanh niên một lúc rồi tự động đi vào trong rừng mà không hề tấn công ai. Khi cảm thấy đã an toàn, những người ngồi trên chiếc xe ô tô mới tiến lại gần.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm video: Hổ bỏ tấn công khi thấy người đàn ông giả chết

Đoạn video được báo VnExpress đăng tải cho thấy, một con hổ bị đám đông dân làng Binaki (Ấn Độ) đuổi ra cánh đồng. Nó vật một người dân trong số đó xuống đất. Người đàn ông quyết định nằm yên giả chết và không dám nhúc nhích khi con hổ to lớn đứng bên cạnh chăm chú quan sát. Nó thậm chí còn nằm xuống cạnh nạn nhân để thăm dò.

Những người đứng gần đó không ngừng la hét và ném đá vào con hổ để buộc nó thả bạn của họ. Cuối cùng, con hổ bỏ trốn vào khu rừng lân cận.

Mời quý độc giả xem video:

Nhiều người tỏ ra thán phục khi sự nhanh trí đã giúp người đàn ông sống sót trong tình huống vô cùng nguy hiểm. Họ cũng bày tỏ lòng thương cảm đối với con hổ. Tình trạng mất môi trường sống và con mồi khan hiếm buộc nó phải mò vào khu dân cư để kiếm ăn.