Sự việc sập văn phòng cơi nới, nữ giám đốc cùng nhân viên rơi từ tầng 2 xuống đất trong thương, xảy ra vào ngày 28/3, tại chung cư Meco Complex, 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Báo Thanh Niên dẫn lời anh anh Nguyễn Duy Dũng (46 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội – Tổ phó tổ dân phố số 18) cho biết, tòa HH1B chung cư Meco Complex – nơi anh ở là tòa nhà hỗn hơp 14 tầng, từ tầng 8 trở lên là người dân ở, phía dưới là văn phòng cho thuê. Khoảng 17h45′ chiều 27/3, trong lúc đang làm việc tại văn phòng thuê tại tầng 2 tòa nhà thì nữ Giám đốc công ty S.H cùng nhân viên bất ngờ rơi xuống sảnh, bị thương nặng.

Mời quý độc giả xem video bên trong phòng văn phòng cho thuê – nơi 2 người rơi xuống tầng 1 (nguồn Youtube):

“Nữ giám đốc và nhân viên bị rơi từ văn phòng xuống từ độ cao khoảng 10m, bị thương, đang được cấp cứu tại bệnh viện. Khu vực xảy ra sự việc do chủ đầu tư cơi nới thêm diện tích bằng nhựa alu để cho thuê, tuy nhiên không cảnh báo khiến khách chất đồ lên đó và bị sập xuống.

Rất may hôm 27/3 là ngày nghỉ và có mưa nên các cụ không ngồi chơi ở đó, các cháu cũng không xuống chạy nhảy, nên may mắn không có thêm nạn nhân”, anh Dũng cho hay.

Báo Dân Việt cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, phía ban quản lý có mặt phối hợp với cơ quan chức năng xử lý vụ việc, 2 nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu.

Lực lượng chức năng đã phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện nữ giám đốc đã tỉnh và đang chờ kết quả chụp phim. Nạn nhân nam bị nặng hơn đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Đức.