Một nữ người mẫu Philippines đã hung hăng tấn công cảnh sát giao thông ngay giữa đường khi người này bị dừng xe vì lỗi vượt đèn đỏ.

Theo Newsflare, người mẫu có tên Pauline Mae Altamirano, 26 tuổi, bị cảnh sát giao thông dừng xe vì tội vượt đèn đỏ trên đường cao tốc Osmena ở thủ đô Manila, Philippines, vào ngày 27/5.

Tuy nhiên, nữ tài xế thay vì làm theo yêu cầu của cảnh sát giao thông, đã cố tình bỏ chạy. Do đường quá đông nên Pauline buộc phải dừng xe khi cảnh sát đuổi tới nơi. 

Đoạn video được đăng tải trên Newsflare cho thấy, khi được cảnh sát yêu cầu xuất trình bằng lái xe, Pauline đã túm áo, đánh nhiều lần vào mặt sĩ quan cảnh sát để bắt anh trả lại giấy tờ tùy thân.

Sĩ quan cảnh sát giao thông Marcos Anzurez Jr nói rằng người phụ nữ đã điều khiển xe vượt đèn đỏ. Cô cũng không thể xuất trình được giấy phép lái xe cũng như giấy tờ xe theo đúng quy định. 

“Cô ấy đã đưa cho chúng tôi bằng lái xe nhưng lại mang tên người khác. Khi được hỏi, cô người mẫu này nói rằng vừa bị mất ví. Chúng tôi đã yêu cầu cô xuất trình cả đăng ký xe, đồng thời thông báo rằng, chiếc xe sẽ bị tạm giữ với lỗi này. Sau đó, cô ấy bắt đầu nổi giận và đánh chúng tôi”, viên cảnh sát kể lại.

Người phụ nữ cuối cùng đã bị tạm giam tại đồn cảnh sát và phải đối mặt với các cáo buộc như: lái xe không có bằng, vượt đèn đỏ, chống đối và hành hung người thi hành công vụ,…

Lực lượng chức năng sẽ tiến hành cuộc điều tra để làm rõ sự việc trên.