Mới đây, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội về khoảnh khắc đẹp, khi các ôtô đồng loạt nhường đường cho xe cứu thương ở khu vực hầm Thủ Thiêm, TP. HCM.

L.T.N.T – người đăng tải video cho biết được báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải: “Đâu nói chi xa xôi, nét đẹp trong hầm Thủ Thiêm chiều nay. Thật sự xúc động khi mọi người cùng đồng lòng nhường đường cho xe cứu thương”.

Theo đó, chẳng ai bảo ai mà hàng loạt ôtô đều dạt sang hết một bên để nhường đường cho xe cứu thương đang bật đèn tín hiệu. Thậm chí, một xe phía trước còn xi nhan phải, báo hiệu cho người phía sau rằng mình dừng lại để nhường đường.

Mời quý độc giả xem video:

Trước đó, một dân mạng có đăng tải đoạn video ghi lại cảnh nhân viên y tế đang cố gắng cấp cứu cho bệnh nhân ngay trên xe cứu thương.

Trên xe, nhân viên y tế không ngừng nghỉ ép tim cho bệnh nhân trong khi tài xế đang cố gắng “nhích” từng chút một vì tắc đường. Người nhà bệnh nhân cũng rất lo lắng, liên tục nhìn về phía trước vừa hỗ trợ nhân viên y tế cấp cứu khiến nhiều người không khỏi đồng cảm.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):

Qua đó mới thấy hàng động nhiều tài xế ôtô xa lạ trên cùng tự hiểu ý nhau nhường đường cho xe cứu thương thật là trân quý.