Đoạn video ghi lại câu chuyện của một phi vụ mất xe SH hụt đang lan truyền trên mạng xã hội mới đây khiến dân tình cười ra nước mắt.

Theo báo Pháp luật và bạn đọc, cô gái trẻ có tên P.T dựng xe SH đời 2020 ở ngoài vỉa hè, trước một cửa hàng. Thế nhưng, quay ra quay vào cô gái đã chẳng thấy xe máy của mình đâu. Bên cạnh thì có một chiếc SH màu sắc tương tự nhưng đời 2019.

Chia sẻ trong đoạn video, cô bạn cho biết “hoang mang tâm lý” suốt từ lúc phát hiện chiếc xe biến mất.

Tuy nhiên, may mắn vẫn mỉm cười với P.T vì chiếc SH không phải bị mất. Hóa ra, một người đàn ông trung niên có chiếc xe SH đời 2019 đã dắt nhầm chiếc SH đời 2020 của cô gái trẻ. Hài hước ở chỗ, khi chú dắt xe, bấm khoá mãi xe không nổ máy thế là chú đã dắt chiếc xe vừa to vừa nặng tới trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe của hãng.

sửa xe
Ông chú dắt xe tới trung tâm sửa chữa, bảo hành xe của hãng khi mở khóa không lên (ảnh chụp màn hình video).

Sau khi phát hiện nhầm xe, chú đã quay lại nơi đỗ xe ban đầu, đôi bên gặp gỡ, trao đổi và hóa giải hiểu nhầm trong vui vẻ. Cuối cùng, chú đưa cô bạn P.T tới nơi đang sửa xe để nhận lại.

Mời quý độc giả xem video:

Trước đó, xảy ra trường hợp về sự nhầm lẫn hài hước tương tự đăng trên MXH vào ngày 26/7/2020.

dắt xe
Ảnh chụp màn hình trên MXH.

Được biết, trong lúc xuống tầng hầm của chung cư để lấy xe máy sau khi đi siêu thị về thì nam thanh niên phát hiện chiếc xe Lead của mình không cánh mà bay. Anh chàng nhanh chóng khai báo sự việc với bảo vệ.

Thế nhưng, điểm đáng chú là nhất là khi chàng trai đang trình báo bảo vệ để chuẩn bị xem camera thì một người phụ nữ bất ngờ dắt xe đến trả với lý do khiến ai nấy đều “cười ra nước mắt”, vì người phụ nữ này thấy chiếc xe Lead của anh chàng giống xe mình nên đã chủ quan biển số, mà cứ thế dắt đi.

Để chắc chắn hơn, bảo vệ tòa nhà và chàng trai đã kiểm tra camera xem có đúng như lời người phụ nữ này nói hay không, thì quả nhiên chiếc xe Lead của chị ấy vẫn ở đây.