Hình ảnh ấn tượng chú chó “hôn” cá mập dài gần 7m ngoài khơi bờ biển Australia khiến nhiều người thích thú.

Ngày 20/10, huấn luyện viên lặn tên Jade Pursell (28 tuổi) đã mang theo con chó cưng của mình trong một chuyến ra khơi ở Australia và giúp con vật kết bạn mới, theo Fox News.

Theo đó, trong chuyến đi này, chú chó lần đầu tiên được nhìn thấy một con cá mập voi. Con vật nổi lên bên cạnh mạn thuyền của Pursell khi cô đang ở gần rặng san hô Ningaloo. 

Pursell đã ghi lại được khoảnh khắc con chó của cô “hôn” con cá mập khổng lồ khiến cư dân mạng tan chảy.

Theo tờ Southwest News Service, con cá mập dài khoảng 7 m đã nhô đầu lên khỏi mặt nước tới gần chú chó săn giống Labrador có tên Sailor. Sailor không hề tỏ ra sợ hãi, nó thậm chí quan sát kỹ con cá mập to lớn và chạm vào mũi con cá mập.

cho hon ca map
Chó hôn cá mập khổng lồ (ảnh chụp màn hình video).

“Sailor chưa từng nhìn thấy một con cá mập voi trước đây. Tôi luôn hi vọng nó được gặp cá mập nhưng điều xảy ra còn tuyệt vời hơn những gì tôi tưởng tượng. Tôi đã nói với Sailor rằng đừng chạm vào con cá nhưng cả hai đều không nghe lời tôi. Con chó đánh hơi và hôn con cá mập”, cô Pursell nói.

Chú chó săn giống Labrador có tên Sailor (ảnh: Instagram/Jade Pursell).

Cô cho biết mình rất vui và hạnh phúc khi chứng kiến chó cưng gặp cá mập. 

“Tôi cảm thấy thật may mắn khi được chứng kiến khoảnh khắc này. Sailor có lẽ là con chó duy nhất trên thế giới đã hôn một con cá mập voi”.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng khoảnh khắc gần gũi giữa hai con vật thật đẹp và đáng yêu.