Nai con mắc kẹt trong đầm lầy không thể nào leo lên bờ, lúc này có một người đàn ông tên Sanjib đã nhìn thấy và quyết định giúp đỡ.

Anh Sanjib nhảy vào dòng nước mặc kệ nguy hiểm luôn rình rập. Nai con hoảng sợ cố leo lên bờ một lần nữa nhưng lại bị bùn nhấn chìm.

Anh Sanjib biết một chỗ tốt hơn có thể leo lên bờ và kéo nai con đang hoảng loạn theo ý của anh ấy để cùng đưa cả hai ra khỏi dòng nước.

Anh Sanjib đã cõng nai con nặng hơn 13kg trên vai, cố leo lên bờ nhưng lại bị chìm khi đi qua mặt đất lầy lội với lớp bùn dày và nặng, cố gắng để tìm vùng có mặt đất cứng nhưng vũng bùn lầy cứ kéo dài vô tận… cho nên anh Sanjib cứ tiếp tục bị lún xuống.

nai con
Anh Sanjib đã cõng nai con nặng hơn 13kg trên vai để leo lên bờ (ảnh chụp màn hình video).

Sau đó, anh Sanjib đã cố gắng kéo lên một phần đất bằng phẳng nhưng mọi thứ xung quanh họ đều là nước bùn đặc quánh và không thể chịu được nổi sức nặng của cả hai.

Sau đó anh Sanjib đã đặt nai con xuống để xem liệu có thể di chuyển được không, nhưng do nai con tội nghiệp đã thấm mệt và không thể nào nhấc chân lên nổi.

Anh Sanjib đã di chuyển nai con từng chút một thì thấy có vẻ hiệu quả và cuối cùng họ cũng đã đến được chỗ đất cứng hơn.

Anh Sanjib đã bế nai con vào rừng rồi đặt xuống một vùng đất khô, để nai con nghỉ ngơi một chút nhưng vẫn không tự di chuyển được, nên anh đã giúp nai con đứng dậy.

nai con lên bờ sau khi mắc kẹt trong đầm lầy
Anh Sanjib đang giúp nai con có thể đứng dậy (ảnh chụp màn hình video).

Chân của nai con đã mệt nhừ và không thể trụ vững, anh Sanjib đã cố gắng xoa bóp để có thể giúp máu tuần hoàn, lưu thông trở lại và mang nai con đến một nơi ấm áp, nhiều nắng hơn.

Rồi anh Sanjib đặt nai con xuống và cuối cùng cũng đã tự đứng dậy. Nai con quay đầu nhìn ân nhân đã cứu mình, giống như đang muốn nói lời cảm ơn!

Mời quý độc giả xem video: