Mới đây, mạng xã hội chia sẻ một video khiến nhiều người bất bình về việc nam thanh niên lăn khối bê tông ra giữa đường, khiến cho một người đi xe máy tông phải.

Theo báo Ngoisao.net, khoảng 3h38 phút rạng sáng hôm 30/5, một thanh niên mặc áo trắng có biểu hiện say xỉn đi trên vỉa hè ở huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Anh này bê một cục bê tông hình tròn lớn lăn ra giữa đường rồi bỏ đi. Khoảng 25 phút sau, một người đi xe máy chạy với tốc độ cao tông trúng cục bê tông nên ngã trượt dài trên đường và bất tỉnh. 

Theo báo Dân Trí, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc với hành động vô ý thức của nam thanh niên gây nguy hiểm cho người khác. 

Nhiều người bức xúc trước hành động của nam thanh niên (ảnh chụp màn hình video).

“Thật không thể hiểu được thanh niên này nghĩ gì mà lại có hành động vô ý thức và nguy hiểm như vậy? Đây là hành động giết người, chứ không chỉ là một trò đùa đơn thuần”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

“Một hành động vô ý thức dẫn đến một tai nạn nghiêm trọng cho người khác, thanh niên này phải bị trừng trị nghiêm trước pháp luật”, một người dùng mạng xã hội khác bức xúc.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng người này đang trong tình trạng say rượu, thiếu tỉnh táo và đã hành động mà không nghĩ đến hậu quả.

Mời quý độc giả xem video: