Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, CSGT thấy ông H.Q.L (47 tuổi ở phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột) có dấu hiệu đã sử dụng rượu bia nên yêu cầu đo nồng độ cồn nhưng người này không chấp hành.

Báo Thanh Niên thông tin, ngày 5/2, một lãnh đạo Đội CSGT công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý ông L. về hành vi không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn của người thi hành công vụ.

Ngoài ra, công an cũng đang làm rõ nguyên nhân một vụ va chạm giao thông liên quan đến ông L. để xử lý theo quy định.

Thầy giáo tiểu học nói không sợ covid-19 còn khiêu khích, thách thức CSGT.
Ông L. tại hiện trường vụ việc (ảnh chụp màn hình video).

Trước đó, vào tối ngày 4/2, trên MXH Facebook xuất hiện đoạn video với độ dài gần 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông đang buông lời chửi bới lực lượng CSGT. Lúc này, CSGT yêu cầu ông L. thổi nồng độ cồn thì người này không chấp hành mà liên tục chửi bới.

Khi CSGT nhắc nhở việc ông L. không đeo khẩu trang, ông L. tuyên bố “tao không sợ Covid” và buông lời khiêu khích, thách thức CSGT đánh nhau với mình.

Mời quý độc giả xem video:

Báo Dân Trí dẫn lời lãnh đạo Đội CSGT, công an TP. Buôn Ma Thuột cho biết, khoảng 20h ngày 2/2 trên tuyến đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất) xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe ôtô do L. điều khiển với một xe máy.

Sau đó CSGT có mặt tại hiện trường, phát hiện ông L. có dấu hiệu đã sử dụng rượu bia nên đã yêu cầu đo nồng độ cồn nhưng người này không chấp hành và chửi bới lại tổ công tác.

Theo một nguồn tin, ông L. hiện là giáo viên tiếng Anh của một trường tiểu học trên địa bàn phường Thành Nhất.

Vụ việc đang được làm rõ hơn.