Một khách hàng ở Australia đã viết email cho khách sạn, yêu cầu họ hãy giấu một quả táo trong phòng để anh “không nghĩ đến công việc”.

Trong email, anh viết có đoạn: “Tôi sẽ ở lại khách sạn hai đêm từ Thứ Năm ngày 31/10 đến Thứ Bảy ngày 02/11; và tôi tự hỏi không biết mình có thể nhờ một việc không? Nghe có vẻ hơi lạ nhưng bạn vui lòng giấu một quả táo ở đâu đó trong phòng để tôi tìm được không? Tôi rất hay đi du lịch và trò chơi này giúp tôi giải tỏa công việc và giảm stress.”

Với yêu cầu “nhỏ như con thỏ” ấy, anh chàng Tommy đã được khách sạn đáp ứng trên sự mong đợi của mình.

Đến nhận phòng, lễ tân đã bật cười khi nhìn thấy tên anh và hỏi “Anh là thanh niên quả táo phải không?’ 

Sau đó, anh tìm thấy một mảnh giấy viết tay trên giường, có nội dung: “Thomas thân mến, nhà là nơi giấu táo và có nước. Hãy cho tôi biết bạn tìm thấy bao nhiêu quả táo.”

Nguồn video: VnExpress.

Quá hài lòng khi được nhân viên khách sạn đáp ứng gấp 5 lần yêu cầu của mình; Tommy đã chia sẻ đoạn video trên và thu về 9,4 triệu lượt xem; gần 2 triệu lượt thích; hơn 7.000 bình luận.

Một cư dân mạng nhận xét: “Thực sự rất thông minh! Anh ấy tự biết cách để giảm stress cho bản thân và khách sạn thì đã hỗ trợ nhiệt tình! Thử tưởng tượng cái cảnh đi tìm một quả táo bị giấu ở đâu đó cũng khiến cho mình thấy thú vị!”