Trước khi mất liên lạc, công an xác định một người đàn ông chạy xe Dream chở Nghĩa rời khỏi bến xe.

Báo Pháp Luật và Bạn Đọc đăng tải, tối ngày 14/2, chị Hồ Thị Cẩm Nhung (22 tuổi, quê tỉnh Bình Định) – chị họ Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Bình Định, sinh viên năm nhất) cho biết vẫn chưa tìm thấy nam sinh này sau hơn 3 ngày mất tích khi từ quê vào TP. HCM nhập học.

Theo chị Nhung, công an trích xuất camera cho thấy vào lúc 4h38 sáng 12/2, Nghĩa xuống xe khách tại bến xe Miền Đông, rồi ra bên hông xe lấy vali gửi dưới gầm xe rồi vòng qua trước đầu xe. Sau đó Nghĩa kéo vali đi hướng về cổng 5 đường quốc lộ 13.

Vụ sinh viên ‘mất tích’: Tìm người đàn ông chở nam sinh rời bến xe
Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Tiếp đến, Nghĩa được một người đàn ông đội mũ bảo hiểm màu trắng chạy xe máy hiệu Dream chở đi rồi từ đó gia đình mất liên lạc với em. Hiện gia đình cùng  với công an đi trích xuất camera các vị trí khác để tìm kiếm tung tích của nam sinh.

Chia sẻ với báo Tuổi Trẻ, bà Ty (mẹ ruột Nghĩa) cho biết hiện tại bà và gia đình ở quê rất lo lắng cho em vì đây là lần đầu Nghĩa vào TP. HCM thì xảy ra chuyện. Theo bà Ty, Nghĩa vào TP.HCM chỉ mang trên người 1,4 triệu đồng cùng chiếc điện thoại, không có tài sản gì nhiều.

Trước đó, chiều ngày 11/2, Nghĩa lên xe khách Tân Hoa Châu từ Bình Định vào TP.HCM nhập học năm nhất tại Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Đến sáng 12/2, xe đến bến xe Miền Đông nhưng gia đình không liên lạc được với Nghĩa cho đến nay. Nửa cuối năm 2021 Nghĩa ở nhà học online, đến nay mới vào TP để học trực tiếp.