Người đàn ông đang ngồi trên xe máy dừng bên đường đã được xe SUV cứu mạng khi suýt bị máy xúc tông trúng, sự việc xảy ra tại một con đường ở Malappuram, Ấn Độ.

Theo nội dung đoạn video dẫn từ tờ NewsFlash được báo Người Đưa Tin đăng tải cho thấy, một chiếc máy xúc đang lưu thông với tốc độ cao thì bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều. Phát hiện ra sự việc, người đàn ông đang ngồi trên xe máy dừng ở lề đường lập tức nhổm dậy.

Cùng lúc này, một chiếc SUV di chuyển theo hướng ngược lại đi tới, đâm trúng vào chiếc máy xúc, đỡ cho người đàn ông kia toàn bộ tai họa.

Mời quý độc giả xem video:

May mắn là người đàn ông đi xe máy chỉ bị hất ngã xuống đất và không hề hấn gì.

Sau sự việc, người này tự dắt xe máy gọn vào bên đường. Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe SUV bị hư hỏng nặng, 2 người đàn ông ngồi trên xe không bị thương.

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Xem thêm video: Tài xế container đánh lái kịp thời, cứu 3 mạng người

Một video ghi lại vụ tai nạn hy hữu ở thị trấn Thất Khê (Tràng Định, Lạng Sơn) xảy ra vào chiều hôm 20/11/2021 được báo Lao Động đăng tải.

Theo đó, chiếc container khi thấy một xe máy di chuyển ở chiều ngược lại, đã bấm còi báo hiệu. Tuy vậy, chỉ 2 giây sau, xe máy chở 2 người trượt dài ra đường, lộn vài vòng. Xe container đang đi với tốc độ nhanh, tài xế đánh lái tránh vào lề đường để tránh va chạm với những người trên xe máy.

Mời quý độc giả xem video:

Kết quả là xe máy bị nghiền nát dưới bánh xe còn hai người đi xe máy may mắn thoát chết. Xe container mất lái nhanh chóng đâm vào bụi cây và dừng lại. Hai người đi xe máy chỉ bị thương nhẹ, tập tễnh đứng dậy đi vào lề.