Chính trường bầu cử tổng thống đang dậy sóng với các thủ đoạn gian lận chính trị; giới tâm linh cũng phô trương lực lượng của các pháp sư, phù thuỷ thế lực hắc ám.

Hôm 20/10, nhật báo Wall Street Journal đã có một bài bình luận; cơ hội tái đắc cử của ông Trump là vô cùng mong manh.

Để diễn tả xác suất tái đắc cử của ông Trump nhỏ tới mức độ nào; tác giả nói: “Nó giống như bị sét đánh hai lần ở cùng một nơi”.

Ở Hoa Kỳ theo số liệu thống kê, tỷ lệ người bị sét đánh khoảng 1 trên 600.000. Vì vậy nếu một người bị sét đánh tới hai lần, xác suất là khoảng 1 trên 36 tỷ.

bầu cử tổng thống ai sẽ là tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ?
Hình ảnh trang bìa nhật báo phố Wall hôm 20/10 bình luận tỷ lệ hy hữu cho việc tái đắc cử của ông Trump như sét đánh 2 lần.

Ngày 22 tháng 10, lúc 2h14 phút tòa tháp Trump International Hotel ở Chicago bị sét đánh ba lần; trong đó có 2 lần tạo thành chữ V rất rõ ràng. Trong văn hoá phương Tây, chữ V là biểu tượng cho chiến thắng (Victory). Giới tâm linh càng tin ông Trump là người được lựa chọn; vượt xa tỷ lệ 1 trên 36 tỷ; sét đánh tới ba lần cùng vào toà tháp nhà Trump.

Bầu cử tổng thống: Cuộc chiến chính tà

6000 pháp sư và phù thuỷ tập trung, niệm chú trù úm ông Trump vào ngày Halloween 31/10 và ngày 02/11.

Những tay sai của hắc ám này tuyên bố, trong tháng 10 có hai ngày trăng tròn, gia tăng tà lực, đủ sức để tống cổ ông Trump khỏi Nhà Trắng. Họ còn tuyên bố, việc đương kim tổng thống từng bị nhiễm virus Vũ Hán, là bởi tà thuật của họ (lan truyền trên face book với # Bind Trump Magic Resistance)

Bạn có thể đã mong đợi có cơ sở về kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ vào thời điểm này. Đến giờ chúng ta vẫn chưa biết chắc chắn vì cả TT Donald Trump lẫn cựu phó tổng thống Joe Biden đều chưa có đủ số phiếu đại cử tri đoàn để công bố thắng lợi.
Bầu cử tổng thống hôm 3/3 của Mỹ không chỉ ở bề mặt mà còn là tinh thần! Đó là lý do tại sao phù thủy đã công khai bước vào vấn đề và chọn ứng cử viên của họ (Biden) trong khi sử dụng tà thuật của họ để trù úm Trump (#BindTrump) kẻ thù của họ như có thể được nhìn thấy dưới đây! Cuộc chiến chính tà là có thật…

Đối ứng cộng đồng mạng cũng lan truyền lời kêu gọi: Bất luận Đức tin của bạn là gì; Phật, Đạo, Thần nào hãy cầu nguyện cho tổng thống Trump tái đắc cử.

Tại sao những người có đức tin trên thế giới lại chú ý đến cuộc bầu cử này? Ngay cả những người Amish (khoảng 300.000 người ở Pennsylvania) cũng tham dự. Nhóm người này rất mộ đạo, sống đơn sơ, không dùng điện… khép kín, không tham gia chính trị. Đột nhiên người Amish đi bỏ phiếu vì họ tin tổng thống Trump là người được lựa chọn…

Tin nhắn trên face book của ông Trump lúc nửa đêm (00:00 07/11/2020 giờ VN)

Tổng thống Trump đang chiến đấu với một cuộc chiến khốc liệt chống lại tổ chức bí mật độc ác có âm mưu thống trị Hoa Kỳ và toàn thế giới… Những người dân chủ, do Biden, Obama và Hillary Clinton dẫn dắt là một phần của tổ chức bí mật đó bao gồm những người theo chính sách toàn cầu hoá, những ông trùm, Trung Quốc, những chính trị gia tham nhũng, truyền thông cánh tả và các công ty công nghệ lớn.
Họ chống lại ngài Tổng thống Trump.. Họ muốn giả mạo kết quả bầu cử để ủng hộ ứng cử viên Biden và những người dân chủ.. Nhưng xin đừng để họ làm điều này.. Hãy chiến đấu vì mọi người… Hãy sát cánh Đó là một trận chiến khốc liệt… Nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng!! Sameh Abou Arayes

Cuộc tuyển cử lựa chọn Tổng thống Mỹ không chỉ là một lựa chọn chính trị xã hội; mà còn là cuộc chiến giữa quang minh và hắc ắm. Dùng cách nói của Thiên chúa giáo là cuộc chiến tâm linh giữa chính và tà ở không gian khác. 

Chẳng biết vì sao đám pháp sư, phù thuỷ kia lại ghét ông Trump đến thế và Trung Quốc lại quý Biden đến vậy; nhưng có lẽ đây là thời điểm để nhân loại trong tâm thức lựa chọn Đức tin hay lẫn lộn với bè đảng hắc ám cùng bè lũ tay sai.

Theo Sound of Hope

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.