Bé ngô cát Tường Vy (10 tuổi, TP. HCM) xin ông bà nội đi chơi từ trưa ngày 21/4, nhưng mất tích gần 1 tuần nay chưa về nhà.

Theo Thanh Niên, sáng 28/4, một nguồn tin từ Công an P.12, Q.Bình Thạnh, TP. HCM cho biết, đơn vị này vẫn đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm bé gái 10 tuổi, mất tích vào lúc 21h ngày 21/4.

Theo đó, sau khi nhận được trình báo, Công an P.12 tổ chức tìm kiếm nhưng đến 9h30 phút sáng 28/4 vẫn chưa có kết quả.

Anh N.T.M.T (trú Q.Bình Thạnh) cho biết, khoảng 21h ngày 21/4 sau khi hết giờ làm thì người nhà gọi điện thoại báo tin con gái là bé Vy xin ông bà nội đi chơi từ 11h trưa đến tối vẫn chưa thấy về. Anh T. tức tốc chạy đi tìm con ở các khu vực mà bé thường đi chơi nhưng không tìm thấy con.

Anh T. kể lại: “Khoảng 11h ngày 21/4, bé Vy xin ông bà nội đi chơi, nhưng không nói rõ đi đâu. Trước khi đi, bé xin ông bà nội 5.000 đồng. Đến 21h cùng ngày chưa thấy bé về nên ông bà nội sốt ruột gọi tôi về đi tìm bé. Đêm đó, tôi hỏi thăm bạn bè của bé Vy mới biết con đi chơi ở công viên cách nhà chừng 5 km. Tôi đến công viên tìm nhưng mãi đến 2h sáng vẫn không thấy con. Sáng 22/4, tôi đến trình báo sự việc con gái bị mất tích tại Công an P.12. Mong ai đó thấy cháu đi lạc và cưu mang cháu đến khi gia đình đến đón”.

Sau khi báo Thanh Niên đăng tải bài viết đã có rất nhiều tài khoản cá nhân cũng như fanpage trên mạng xã hội facebook chia sẻ để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ để sớm tìm được bé về với gia đình.

Bé gái Hà Nội mất tích 4 năm chưa tìm thấy

Một trường hợp mất tích tương tự xảy ra cách đây 4 năm trước được báo Nhịp sống Việt đưa tin ngày 28/8/2020, bé Nguyễn Minh Châu (4 tuổi, ở tổ 5, phường Thạch Bàn, Hà Nội) mất tích đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Khoảng 9h – 10h ngày 22/7/2016, bé Châu chơi một mình ngoài đường gần nhà. Lúc đó, bà ngoại của cháu đang phơi quần áo sau nhà. Khi phơi quần áo xong, bà không thấy cháu Châu đâu nữa, chỉ còn lại đôi dép của cháu ở trên đường. Cả nhà hốt hoảng đi tìm nhưng không thấy.

Tại thời điểm mất tích, bé Châu (4 tuổi), mặc một chiếc váy màu xanh lục, tóc ngắn.

Ảnh chụp màn hình trên Afamily.

Gia đình nhờ cơ quan chức năng, tự đi tìm và đăng thông tin cháu bé lên mạng xã hội để nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.

Đã 4 năm trôi qua nhưng chưa có tung tích gì của bé, số điện thoại của anh tìm con vẫn còn trên mạng, con gái chưa được tìm thấy nên mỗi lần chuông reo lên, bản thân anh và gia đình lại thêm một lần tim thắt lại. Cứ hi vọng, rồi lại thất vọng…

Nếu ai thấy cháu Minh Châu ở đâu, xin gọi cho anh Long theo số điện thoại: 0973.899.883.