Bên trong cửa kính có điều gì mà khiến cả bốn chú chó Golden quên cả chuyện đi chơi?

Golden Retriever là một giống chó vừa thông minh lại vừa thân thiện. Chúng thường có những hành động tinh nghịch nhưng những khoảnh khắc đó lại vô cùng đáng yêu.

Một chàng trai sống tại đất nước tỷ dân Trung Quốc vì quá yêu quý giống chó này; nên đã nuôi một lúc bốn chú chó Golden. Chính điều này tạo cho anh chàng không ít lần dở khóc dở cười cũng như vô số lần xúc động; trước những hành động bất ngờ của chúng.

Mới đây, bốn chú chó Golden của anh chàng bỗng nhiên nổi khắp mạng xã hội Trung Quốc; nhờ cùng chung một hành động khiến cư dân mạng nước này vô cùng thích thú.

Cụ thể, trong lúc đang được chủ nhân dắt đi dạo, cả bốn chú chó bỗng dưng cùng nhau chạy đến trước cửa kính của một cửa hàng gần đó; và chúng cùng chăm chú nhìn vào bên trong.

Golden Retriever là một giống chó vừa thông minh lại vừa thân thiện.
Bốn chú chó Golden chụm lại để nhìn một thứ gì đó.

Ban đầu, chủ nhân của bốn chú chó cưng chỉ nghĩ rằng, có thể chúng bị thu hút bởi hình ảnh phản chiếu của chính mình trên lớp kính. Thế nhưng bất ngờ là sau đó, cả bốn chú chó đều cùng túm tụm lại một bên góc tường; tranh nhau nhìn vào bên trong khiến cho chủ nhân của chúng vô cùng khó hiểu.

Cả bốn chú chó đều ngồi yên một hồi lâu, người chủ vì quá tò mò nên đã lại gần để xem thử; rốt cuộc những chú chó cưng của mình đang chăm chú nhìn gì bên trong đó. Cảnh tượng trước mắt khiến anh chàng không khỏi bất ngờ, đồng thời cũng cảm thấy có chút “ngọt ngào”. Hóa ra cả bốn chú chó đang âu yếm nhìn một chiếc ổ; mà trong đó gồm một đàn mèo con đang say giấc ngủ.

Thấy 4 chú chó Golden túm tụm trước cửa hàng, chủ chạy tới thấy cảnh dở khóc dở cười
Bốn chú chó Golden âu yếm nhìn đàn mèo con say ngủ (ảnh: Soha.vn).

Nhìn vẻ mặt của bốn chú chó vô cùng dịu dàng và đầy tình cảm khi nhìn ngắm bầy mèo con; điều này đã sưởi ấm trái tim của người chủ; khiến anh chàng quyết định lan tỏa sự ấm áp này lên mạng xã hội.

Khi những hình ảnh đáng yêu này được đăng tải, cư dân mạng Trung Quốc đều tỏ ra vô cùng thích thú; và đã để lại những bình luận tích cực khen ngợi bốn chú chó:

“Những chú chó như những bà mẹ đang nhìn ngắm con mình qua lớp cửa kính vậy, đáng yêu quá!”

“Nhìn ảnh này tôi cũng muốn nuôi bốn chú chó Golden quá; phải chăm chỉ đi kiếm tiền để mua thôi”.

Có thể bạn quan tâm: