Chiếc điều hòa trong phòng ngủ bất ngờ bốc cháy, khiến cả gia đình 4 người chìm trong biển lửa, người chồng không qua khỏi, 3 mẹ con hiện đang giành giật sự sống trong nguy kịch.

Đó là câu chuyện thương tâm về một gia đình ở thôn Hòa Hợp, xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh được báo VietNamNet đăng tải.

Theo đó, tai nạn đã cướp đi tính mạng của anh Nguyễn Chính Duẩn (37 tuổi), 3 mẹ con bị bỏng nặng cho gồm: chị Trần Thị Ngọc Thúy (SN 1985), bé Nguyễn Chính Mạnh (5 tuổi) và bé Nguyễn Ngọc An Nhiên (9 tháng tuổi).

Theo các bác sĩ của Viện bỏng Quốc gia, bé An Nhiên bị bỏng 88% diện tích cơ thể sâu độ III, IV. Toàn bộ mặt, thân chi, bộ phận sinh dục và bỏng hô hấp. Cháu phải thở máy trong tình trạng sốc nhược nặng.

 Còn anh trai của con bị bỏng với 54% diện tích bỏng sâu độ III, IV toàn bộ ngực bụng, lưng, hai tay, hai chân. Chị Thúy đang được điều trị trên Khoa Bỏng người lớn.

Bà Trần Thị Tỷ, dì của chị Thúy chia sẻ, hiện chị đã qua cơn nguy kịch, mới ăn được ít cháo nhưng vẫn còn rất yếu. Hai chân, hai tay và mặt bị bỏng nặng. Còn cháu Mạnh và Nhiên vẫn nằm điều trị hồi sức tích cực, thở máy, tính mạng còn rất nguy kịch.

“Cả nhà đang vô cùng lo lắng, sốt ruột. Nghe mọi người xung quanh cho hay gia đình đang ngủ thì chiếc điều hòa cháy bùng lên. Những ngày vừa qua, chúng tôi phải bố trí 6 người thay nhau túc trực.  Chồng qua đời mà chúng tôi phải giấu không dám cho biết, sợ cháu sốc”, bà Tỷ cho biết.

Được biết, vợ chồng chị Thúy mới xây được căn nhà năm ngoái, vẫn còn chưa trả hết nợ. Chị cũng vừa nghỉ sinh xong chưa đi làm lại nên cuộc sống còn nhiều chật vật.

Hiện, 2 con của chị đang điều trị ở khoa hồi sức, chi phí mỗi ngày tốn kém lên đến cả chục triệu đồng. Sắp tới, các bé còn phải trải qua những lần ghép da đau đớn. 

Khi cả nhà chị Thúy vào viện, hai bên nội ngoại gom góp vào cho anh chị cũng chỉ được một phần nhỏ, còn lại phải đi vay mượn giùm. Mọi sự giúp đỡ 3 mẹ con chị Thúy xin gửi về: Cô Trần Thị Tỷ (mẹ nuôi chị Thúy), thôn Hòa Hợp, xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. SĐT 097 3774963

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.