Cả hai con chó cưng chạy trốn đi chỗ khác lánh nạn khi lỡ làm vỡ chậu hoa của chủ nhân.

Video chó cưng chạy trốn khi lỡ làm vỡ chậu hoa của chủ

Nguồn video: VnExpress.

Góc bình luận: ”Sẽ có màn úp mặt vào tường!”

Bình luận của cư dân mạng:

– Lỡ làm vỡ chậu cây quý của Sen rồi, nhanh đi lánh nạn thôi, về thế nào cũng bị la đấy.

– Chú em đã bị camera ghi lại hết rồi nhá! Trốn có bằng giời.

– “Lạ nhỉ, chậu cây mà cũng đòi nằm nghiêng, đi chỗ khác chơi thôi bạn, chỗ này hơi bất an” Boss bự con said.

– Hoa quý lắm đó, mà may sao mảnh vỡ không bị chân con thượng kia đạp lên chứ không nó khóc cả ngày luôn.

– Phạt nguội, hết chối nha cưng!

– Em có biết đâu, em đang chạy bỗng dưng chậu hoa chạy ra trước mắt vậy đó chứ.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nuôi một con vật cưng nói chung và một con chó nói riêng có thể làm giảm bớt chứng trầm cảm. Chơi với chó giúp bạn cải thiện tâm trạng, dần có cách suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn trong cuộc sống. Đôi khi sự tinh nghịch, hài hước của chúng còn khiến cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn.

Video xem thêm: Khoảnh khắc không nhịn được cười khi chó cưng biết lỗi

Những người bạn chân chính thường sẽ có xu hướng bảo vệ nhau; có phúc cùng hưởng có họa cùng chia, cùng nhau đối mặt với mọi vấn đề và sai lầm. Con người là vậy, còn những chú chó chơi thân với nhau thì sao?

Trong đoạn video dưới đây, bạn sẽ được chứng kiến ​​cảnh tượng hai chú chó ngượng ngùng, xấu hổ khi “lỡ” gặm đế giày của chủ nhân. Chú chó Pitbull màu xám được đặt tên là Mister; và chú chó Dachshund thân dài bên cạnh được đặt tên là Oddie.

Video ghi lại khoảnh khắc hai chú chó bị chủ “tra khảo” vì tội nghịch ngợm

Nguồn video: dkn.news.

Đầu tiên, Mister lén nhìn chủ nhân khi được hỏi, “Ai đã làm điều này?” và chiếc đế bị cắn dở đã được nâng lên. Người chủ càng kiên nhẫn hỏi thủ phạm là ai, hai chú chó càng cúi đầu, sợ hãi nhìn lên; như biết điều gì sai trái nhưng không ai dám thừa nhận.

Cho đến khi chủ nhân của nó hỏi đến lần thứ 5 và ném lót giày xuống đất, chú chó Mister mới bắt đầu chui ra sau chú chó Oddie bên cạnh; mong người bạn “bảo vệ” mình. Điều hài hước nhất là khi Oddie không chịu nhận lỗi, Mister bắt đầu giấu mặt sau bụi cây; nhất quyết không nhìn mặt chủ và nhận lỗi về mình.

Video: Chó cưng chạy trốn khi bất cẩn làm vỡ chậu hoa của chủ
Đây không phải là lần đầu tiên hai chú chó này gặm giày của chủ nhân; bằng chứng là chiếc dép mà chủ nhân lấy ra trước mặt hai chú chó.

Cuối cùng anh hỏi Oddie bên cạnh rằng: “Mày có phải là đồng phạm trong những vụ này không?” thì chú chó lại ngước đôi mắt to tròn nhìn chủ nhân như muốn nói “Tôi vô tội !!!”.