Chó cưng xả nước từ hồ bơi khiến căn nhà như “ngập lụt”, như kiểu tại sao lại có một cái hồ nhỏ trong khi tôi có thể biến nó thành một cái hồ lớn hơn.

Bình luận của người xem video

“Gigi chỉ làm hồ bơi của riêng mình”

“Tại sao phải có một hồ bơi khi bạn có thể có một hồ nước?”

“Gigi said: Giới thiệu cho bạn một ngôi nhà trên hồ”

“Chà, mặt tốt là bây giờ bạn có một hồ bơi lớn hơn nhiều”

“Cách chó cưng nhìn bạn như không có chuyện gì xảy ra và mọi thứ vẫn ổn”

“Chủ nhân nhìn xem chúng ta có một công viên nước”

“Nhưng tại sao trong bể vẫn có nhiều nước chảy ra”

Video ghi lại cảnh chó cưng xả nước từ hồ bơi khiến căn nhà như ‘ngập lụt’

Xem thêm: Bị bỏ mặc ở nhà, chú chó cưng xả nước “nhấn chìm” luôn căn hộ của chủ nhân

Sự việc tương tự cũng từng xảy ra và được báo VietNamNet đưa tin. Do nghịch ngợm quá đà, một chú chó cưng đã bị chủ “khiển trách” sau khi tự ý mở vòi nước ngoài ban công khiến cả căn chung cư rơi vào cảnh ngập lụt nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra tại một chung cư trên tầng 9 thủ đô Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc; và được “khổ chủ” là anh Trương dùng điện thoại ghi lại.

“Vừa đi làm về, tôi phát hiện căn hộ chung cư ngập trong nước. Nhìn kỹ hơn, tôi mới tìm ra hung thủ thực sự của vụ thảm kịch này. Đó là một chú chó có khuôn mặt ngây thơ với vô số tội”, anh Trương kể.

Video: Chó cưng xả nước từ hồ bơi khiến căn nhà như "ngập lụt"
Trong lúc bị nhốt bên ngoài ban công, chú chó đã vô tình mở van vòi nước nhưng không thể tự khóa được.

Nước nhanh chóng tích trữ dẫn tới tình trạng ngập lụt khắp khu vực ban công; trước khi len hẳn vào bên trong căn nhà thông qua một khe hở trên cánh cửa trượt.

Trước cảnh tượng “dở khóc dở cười” mà mình đang phải đối mặt, anh Trương chỉ biết đứng đơ một chỗ để tìm cách giải quyết hậu quả. “Nhìn mặt nó thật đáng ghét, nhà của tôi không khác gì vừa bị một trận đại hồng thuỷ nhấn chìm. Phát điên lên mất”.

Chú chó bị ông chủ mắng nhưng chắc là nó cứ ngồi nghe như thế thôi, chứ nó cũng chẳng hiểu mà cũng chẳng quan tâm đâu, mình thích thì mình vẫn làm thôi! Có thể nó vẫn nghĩ như thế!