Trong chuyến du lịch ở Philippines, với tình yêu với chú chó nhỏ bị bỏ rơi, nữ du khách người Đức đã vượt qua mọi khó khăn để đưa chú chó về sống cùng mình.

Cô Emmy Karnot (đến từ Đức) đã có chuyến du lịch 6 ngày tới đảo Boracay (tỉnh Aklan, Philippines). Trong chuyến du lịch này, nữ du khách người Đức đã bắt gặp một chú chó nhỏ bị bỏ rơi; chú cún mới 6 tuần tuổi và sống dưới gầm xe cảnh sát cũ. Không đành lòng bỏ đi, cô Karnot quyết định ở lại Philippines thêm 3 tháng để làm các thủ tục nhận nuôi chú chó nhỏ.

Chứng kiến cảnh chú chó nhỏ bị bỏ rơi, nữ du khách vượt mọi khó khăn để đưa chú chó về nuôi
Quá yêu và thương Buddy, cô Karnot đã quyết tâm nhận nuôi chú chó nhỏ.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ chú chó nhỏ, cô Karnot cho biết trong một lần đi dạo bãi biển Pukabeach; cô đã gặp lực lượng cảnh sát địa phương để xin phép được đốt lửa trại mừng sinh nhật. Sau đó, khi đi dạo dọc bãi biển với viên cảnh sát Philippines; cô phát hiện ra hai con chó nhỏ sống dưới gầm xe cảnh sát cũ. Sau khi chơi với một trong những con chó trong nửa giờ, cô Karnot quyết định về nhà. Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát địa phương đã chọn một chú chó nhỏ; và tặng cho nữ du khách làm quà sinh nhật.

chú chó Buddy thực sự có một cuộc sống hạnh phúc mà không phải chú chó nào cũng có được.
Cuộc sống mới hạnh phúc của chú chó Buddy bên cô chủ.

“Lúc đó, điều duy nhất hiện lên trong đầu tôi là tôi chưa bao giờ nuôi một con chó nào; và sẽ ra sao nếu tôi không biết cách chăm sóc chúng… Nhưng sau đó tôi nghĩ chắc chắn rằng nếu ở với tôi, con chó sẽ có cuộc sống tốt hơn là lang thang ngoài đường. Vì vậy, tôi đã nhận món quà đó và nhận nuôi Buddy; lúc ấy nó thực sự còn quá non nớt”, cô Karnot chia sẻ.

chú chó Buddy thực sự có một cuộc sống hạnh phúc mà không phải chú chó nào cũng có được.
Diện mạo mới của chú chó nhỏ khi được người chủ tốt bụng nhận nuôi.

Dù các thủ tục nhận nuôi cũng như đưa Buddy về Đức khá tốn kém; nhưng nữ du khách vẫn quyết tâm đưa chú chó nhỏ bị bỏ rơi về sống cùng mình. “Thủ tục giấy tờ để đưa Buddy về Đức thực sự phức tạp và tốn kém. Đã có lúc, tôi gần như bỏ cuộc. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của bạn bè, chúng tôi đã cùng nhau trở lại Đức an toàn. Tôi không thể rời bỏ Buddy vì tôi yêu chú cún rất nhiều”, cô Karnot nói.

Chứng kiến cảnh chú chó nhỏ bị bỏ rơi, nữ du khách vượt mọi khó khăn để đưa chú chó về nuôi
Kể từ khi được người chủ tốt bụng nhận nuôi, cuộc sống của Buddy đã hoàn toàn đổi khác.

Và kể từ khi ở bên người chủ tốt bụng, chú chó Buddy thực sự có một cuộc sống hạnh phúc mà không phải chú chó nào cũng có được.

Có thể bạn quan tâm: