Chú chó tội nghiệp, bị bỏ lại bên đường với cái miệng bị buộc chặt bằng dây cáp rất may đã được một người đàn ông lái xe nhìn thấy và cứu giúp.

Người đàn ông tốt bụng đã dừng xe và đi đến xem xét kỹ hơn để kiểm tra tình trạng của chú chó tội nghiệp. Đến gần, người đàn ông hoàn toàn bị sốc; khi thấy miệng của chú chó tội nghiệp này bị buộc chặt dây cáp! Người này cho rằng chú chó đã chạy khỏi lò mổ; vì những hành vi dã man này chỉ được thực hiện trong lò mổ. May mắn thay lúc bạn của người tài xế này cũng có mặt ở đó; nên họ đã cùng nhau cố gắng tiếp cận chú chó để có thể giúp nó; nhưng chú chó lại bắt đầu bỏ chạy vì nó quá sợ hãi!

Chú chó tội nghiệp bị bỏ lại bên đường với cái miệng bị buộc chặt
Chú chó sợ hãi bỏ chạy khi người đàn ông tiến lại gần.

Tuy nhiên, hai người đàn ông đã không bỏ cuộc. Cuối cùng, họ cũng bắt được chú chó sau 6 giờ tìm kiếm! Sau đó, họ đưa chú chó tên là Balboa đến phòng khám thú y. Tại đây, họ phát hiện miệng của chú chó bị chảy máu và nhiễm trùng sau khi bị buộc chặt bằng dây cáp!

Chú chó rất dũng cảm và nó đã tỉnh táo trong khi dây được tháo ra.
Chú chó cố gắng thoát khỏi lò mổ khi với cái miệng bị buộc chặt.

Sau khi được thăm khám, chú chó đã được truyền dịch, thuốc và kháng sinh để giảm đau. Sau đó bác sĩ thú y đã tháo dây cáp một cách nhẹ nhàng và cẩn thận để nó bớt đau đớn. Chú chó rất dũng cảm và nó đã tỉnh táo trong khi dây được tháo ra.

Chú chó tội nghiệp bị bỏ lại bên đường với cái miệng bị buộc chặt
Nhờ được cứu giúp kịp thời, chú chó đã nhanh hồi phục (ảnh: chuyendong24h.net).

Điều tuyệt vời nhất là miệng của chú chó Balboa không bị tổn thương quá nhiều. Nó đã có thể ăn bữa ăn đầu tiên của mình trong vài ngày sau đó.

Chú chó tội nghiệp đang được chữa lành vết thương của mình; và một khi miệng của nó hoàn toàn lành lặn, những người tốt bụng này sẽ tìm kiếm cho nó một mái ấm thực sự.

Có thể bạn quan tâm: