Chú trâu cười tươi khi được chụp ảnh tự sướng cùng chủ nhân. Biểu cảm vô cùng hiếm gặp của một loài động vật vốn nổi tiếng cục mịch ‘không cảm xúc’.

Con trâu – nhân vật chính trong câu chuyện này được anh chủ ưu ái gọi là Vàng (Gold). Vàng đến từ tỉnh Chai Nat, Thái Lan.

Vàng hiện đang sinh sống và “công tác” tại một trang trại dưới quyền “sếp” Surat Phet Ket 36 tuổi; cũng là anh chủ đẹp trai chụp ảnh cùng.

Con trâu - nhân vật chính trong câu chuyện này được anh chủ ưu ái gọi là Vàng (Gold). Vàng đến từ tỉnh Chai Nat, Thái Lan.
Không chỉ giỏi việc đồng áng, Vàng còn khiến anh chủ mở mày mở mặt; khi trở thành hiện tượng mạng xuất hiện nhan nhản và nổi tiếng khắp MXH xứ sở Chùa Vàng.

Anh thanh niên Surat là một người rất yêu trâu, ngoài con trâu Vàng anh còn nuôi 4 chú trâu khác nữa. Hàng ngày anh đều dành nhiều thời gian để chơi cùng chúng như những thú cưng thông thường vậy.

Những bức hình đáng yêu sau khi được anh Surat chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức tạo lên cơn sốt yêu thích; và thậm chí từng được lên báo.

Chú trâu cười tươi khi được chụp ảnh tự sướng cùng chủ nhân với biểu cảm rất cute; thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa hai thầy trò đốn tim người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Chú trâu cười tươi khi được chụp ảnh tự sướng cùng chủ nhân
Đâu chỉ là đầu cơ nghiệp, những chú trâu còn như một đứa con tinh thần với mỗi người nông dân vậy.

”Ai đã từng chăn trâu từ nhỏ sẽ biết con trâu là con vật rất thông minh. Hãy xem đường cày đường bừa của nó sẽ hiểu, nó nhớ và hiểu một số khẩu ngữ; hiểu được tâm trạng của chủ nếu chủ nóng giận gằn giọng nó rất sợ”, bình luận thú vị của một độc giả.

Có thể bạn quan tâm: