Tối 9/3, chuyên gia trang điểm nổi tiếng Phan Minh Lộc – người gắn bó với nhiều sao Việt đột ngột qua đời ở tuổi 35.

Trước sự ra đi đột ngột khi tuổi đời còn trẻ của chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc khiến nghệ sĩ đã bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương…

“Thật không thể tin được… anh ơi”, diễn viên Nhã Phương xót xa. Ca sĩ Đông Nhi bàng hoàng viết: “Lộc ơi… em xin lỗi…”. Diễn viên Thúy Diễm viết: “Nghe tin một người bạn đã mất. Bàng hoàng khi cuộc sống quá vô thường! An nghỉ bạn nhé…” Còn hoa hậu Mai Phương Thúy thì để một loại biểu tượng rơi nước mắt trên trang cá nhân…

chuyện gia trang điểm - Phan Minh Lộc qua đời chưa rõ nguyên nhân.
Chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời chưa rõ nguyên nhân (ảnh dẫn từ báo Dân Trí).

Diễn viên Ốc Thanh Vân xúc động cho biết, cô quá sốc khi nghe tin buồn trên. “Em giỏi kinh khủng khiếp. Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài.

Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa “Bước nhảy hoàn vũ 2014”.

Sau này, cả hai đều bận nên ít tìm nhau, nhưng mãi mãi em vẫn luôn là người đặc biệt của chị. Lần cuối gặp và chụp với em là hôm Giỗ Tổ sân khấu, ôm nhau và nói chuyện trên trời dưới đất. Mấy hôm nay chị nhắc em nhiều, vì em hỗ trợ phim “Gái già lắm chiêu” đẹp quá, đỉnh quá. Chị không ngạc nhiên vì chị biết em họa mặt là đỉnh cao. Đêm nay khó ngủ rồi, Minh Lộc. Nhớ em”, nữ diễn viên nhắn nhủ.

Theo báo Dân Trí, hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời.

Phan Minh Lộc sinh năm 1986 và có khiếu về mỹ thuật hội họa từ năm 6 tuổi. Chỉ cần tham khảo qua các tạp chí trong và ngoài nước về lĩnh vực trang điểm thì anh cũng có thể thao tác lại các công đoạn như trên một cách thuần thục.

Những tác phẩm năng khiếu đầu tiên của Minh Lộc được thể hiện đầu tiên trên người thân và bạn bè những bạn cùng học chung lớp và gần nhà. Khi Minh Lộc khi 17 tuổi đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật trang điểm.