Mới đây một đoạn clip được nhiều người thích thú chia sẻ trên mạng xã hội cảnh quay về biểu cảm hài hước của “chúa tể sơn lâm” trước một cô gái.

Cụ thể con hổ đang nhìn chằm chằm phía sau cô gái, thì bất ngờ cô nàng này quay ngoắt lại nhìn chú hổ. Trước ánh nhìn của cô gái này thì con hổ tỏ vẻ sợ sệt; và quay đầu sang hướng khác mà không dám đối diện với cô gái.

Mời độc giả xem clip:

Đoạn clip ngắn quay lại cảnh con hổ tỏ vẻ sợ hãi trước cô gái đã nhận được hàng chục nghìn lượt like; và hàng trăm lượt comment hài hước.

Đôi nét về hình tượng con hổ

Hình tượng con hổ hay chúa sơn lâm đã xuất hiện từ lâu đời và gắn liền với lịch sử loài người. Trong nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới; hình ảnh con hổ gợi lên sức mạnh, quyền uy, sự uy nghiêm; cũng như sự hung hãn, dữ tợn của loài dã thú; vốn là những kẻ săn mồi hàng đầu và cũng là biểu tượng của chiến binh. Đồng thời toát lên vẻ đẹp và sức mạnh to lớn.

Clip: Con hổ tỏ vẻ sợ hãi khi bị cô gái nhìn
Ảnh: Pixabay.

Trong tự nhiên, hổ là loài vật dũng mãnh, nhanh nhẹn; thành thạo kỹ thuật chiến đấu và kỹ năng săn mồi, loài vật này còn có đặc điểm là liều lĩnh; dám tấn công và chống lại nhiều loài động vật to lớn và mạnh mẽ khác.

Với tiếng gầm của mình; hổ đã gây khiếp sợ cho muôn loài từ đó mà loài vật này được tôn lên làm chúa sơn lâm.

Clip xem thêm: