Tối 19/11, công an TP. Dĩ An đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một nam công nhân rơi từ tầng 13 của chung cư tử vong.

Mời quý độc giả xem video hiện trường vụ việc (nguồn báo Tuổi Trẻ Online):

Thông tin từ báo Công an TPHCM, sáng cùng ngày, anh N.V.Đ (33 tuổi, quê Đông Hòa, Phú Yên) cùng một người khác tới thi công thiết bị phòng cháy chữa cháy cho chung cư The Eastgate (đang trong quá trình thi công) nằm trên đường Tân Lập, phường Đông Hoà, TP. Dĩ An.

Tới khoảng 14h khi đang làm việc ở khu vực hầm thang máy trên tầng 13 thì anh Đ. bất ngờ bị rơi tự do trong hầm thang máy xuống tới tầng hầm giữ xe và tử vong tại chỗ.

Chung cư The Eastgate do nhà thầu thi công là Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải.
Ảnh chụp màn hình video báo Tuổi Trẻ Online.

Một thành viên trong gia đình của anh Đ. cho biết cũng được báo Công an TPHCM đăng tải, sau khi vụ việc xảy ra, phía đơn vị thi công đã gọi điện cho họ tới hiện trường. Khi người thân của anh Đ. tới công trình nói trên thì lúc đó khoảng 16h30, hiện trường chỉ có những người bên phía công trình.

Theo gia đình anh Đ., người của công trường thương lượng là không báo công an, phía công trình sẽ hỗ trợ xe đưa thi thể anh Đ. về quê, đồng thời hỗ trợ kinh phí mai táng.

Hiện trường nơi công nhân rơi.
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Pháp Luật plus.

Tuy nhiên sau khi trao đổi thì bên gia đình không đồng ý, muốn làm sáng tỏ vụ việc nên phải gọi điện trình báo công an phường Đông Hoà.

Tới hơn 23h, thi thể anh Đ. mới được chuyển ra khỏi hiện trường, đưa về bệnh viện phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.