Người đàn ông cho biết, việc đu đưa trên miệng cá sấu vốn là sở thích đặc biết của anh ta.

Đoạn video đã ghi lại cảnh tượng thót tim, một người đàn ông đang đu đưa thì rơi thẳng vào hồ cá sấu tại Orlando, bang Florida, Mỹ, được trang Dailymail đăng tải.

người đàn ông
Người đàn ông trêu đùa đàn cá sấu (ảnh chụp màn hình video).

Người đàn ông trong đoạn video chia sẻ: “Tôi thích được đu đưa phía trên những con cá sấu bằng dây thừng; cảm giác giống như đang chơi trò một trò chơi cổ điển trong games vậy”. Và ông đã gắn một chiếc camera để ghi lại các lần trình diễn của mình. Ông cho rằng không biết mình sẽ ghi lại được gì. Và có thể đó cũng là lần biểu diễn cuối cùng của mình.

người đàn ông 1
Khoảnh khắc người đàn ông bị trượt chân ngã xuống hồ (ảnh chụp màn hình video).

Và lần này đã thực sự không may mắn với ông. Sau khi trêu đùa đàn cá; người đàn ông nắm lấy một chiếc dây thừng treo ở phía trên. Chưa kịp đu sang mỏm đá gần đó thì chiếc dây thừng bị đứt; và người đàn ông bị rơi thẳng xuống hồ.

Video ghi lại sự việc:

Tờ Dailymail cho biết thêm, mặc dù gặp nguy hiểm; nhưng may mắn là người đàn ông đã thoát khỏi hồ nước kịp thời. Và cũng chưa rõ anh ta bị thương có nặng không?

Sau khi xem xong đoạn video nhiều độc giả cho rằng, không nên mang tính mạng của mình để đùa với lũ cá sấu. Việc chơi games cũng thực sự không tốt; khi có nhiều người đưa những tình huống trong games vào trong đời thực; gây ra sự nguy hiểm cho chính bản thân và mọi người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm: