Nhặt được 50 triệu đồng trên đường từ nhà đến trường, hai nữ sinh Trường THPT Hải Lăng đã giao nộp cho công an để tìm người đánh mất.

Cụ thể, theo báo Thanh Niên, vào khoảng 13h45 ngày 1/6, trên đường từ nhà đến trường thuộc tỉnh lộ 582A, đi qua địa bàn xã Hải Định (H.Hải Lăng, Quảng Trị), hai em Võ Thị Nhi và Nguyễn Thị Phương (học sinh lớp 12B1 Trường THPT Hải Lăng, trú tại thôn Thi Ông và thôn Lam Thủy, xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng) nhặt được số tiền trên 50 triệu đồng rơi bên đường.

Ngay lập tức các em đã mang đến công an huyện Hải Lăng để giao nộp. Hiện vẫn chưa tìm được chủ nhân của số tiền trên.

Nhi và Phương đều là những học sinh giỏi, chăm ngoan. Tuy gia đình cả hai đều khó khăn nhưng khi nhặt được số tiền lớn trên các em đã không ích kỷ, tự tư mà giao nộp để tìm người đánh rơi để trả lại.

Trước đó, vào tháng 10/2019, ba nữ sinh lớp 8 (Tăng Vũ Hà Linh, Nguyễn Bảo Ngọc và Hà Ngọc Ánh) tại Trường  THCS Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội) cũng đã trả lại cọc tiền 50 triệu đồng cho người đánh rơi (anh Vương Quốc Tùng (34 tuổi, trú ở phố Bồ Đề, quận Long Biên). 

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.