Cơ quan công an đang làm việc với những người được cho là chủ 2 chiếc xe Mercedes có biển số giống y hệt nhau lưu thông trên đường phố Hà Nội.

Theo Dân Trí, ngày 1/3, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an cho biết, đang xác minh, làm rõ vụ hai xe ô tô Mercedes E300 cùng biển số lưu thông trên địa bàn Hà Nội.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài viết có nội dung 2 chiếc ô tô Mercedes Benz cùng đời, cùng biển số lưu thông trên phố thuộc địa bàn P.Vạn Phúc (Q.Hà Đông, Hà Nội) đã “chạm mặt nhau”. Nhiều người thắc mắc không biết chiếc xe nào gắn biển thật, biển giả.

Tác giả bài đăng chia sẻ, “2 chiếc Mercedes E300 giống nhau như đúc ở ngay Vạn Phúc, Hà Đông. Một buổi chiều mưa gió, anh chủ xe đằng trước bắt gặp quả “giả hành tôn” nên chặn luôn lại vì không biết tại sao xe mình bao nhiêu lần bị phạt nguội”.

Liên quan đến sự việc này, chiều 1/3, Thanh Niên dẫn lời một lãnh đạo Công an Q.Hà Đông cho biết, cơ quan này đã nhận được thông tin sự việc và triệu tập những người được cho là chủ phương tiện đến trụ sở Công an P.Vạn Phúc làm việc, làm rõ biển số nào là giả để xử lý.

Cũng theo Thanh Niên, biển số 30E – 488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes Benz, sản xuất năm 2011 và đăng ký lần đầu vào tháng 3/2012. Theo giấy tờ, chủ sở hữu là một công ty có địa chỉ tại Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.