Công an huyện Dầu Tiếng đã phạt vi phạm hành chính đối với người đàn ông liên tục đánh, đá người phụ nữ trước cổng trường trong đoạn video lan truyền trên MXH.

Báo Thanh Niên thông tin từ công an, khoảng tháng 6/2020, chị Huỳnh Thị Quyên Ân (35 tuổi, huyện Dầu Tiếng) có nhờ và đưa cho Trần Văn Hậu (sinh năm 1990, trú tại Bình Dương) 5 triệu đồng để làm hồ sơ đất đai. Tuy nhiên, 6 tháng sau vẫn chưa thấy Hậu trả lời.

Ngày 2/12 trong lúc chị Ân đưa con đi học đến trước cổng trường tiểu học Dầu Tiếng thì gặp Hậu.

Chị Ân hỏi Hậu có làm được thủ tục hay không và nếu không thì trả tiền lại, sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Rồi Hậu liên tục “ra đòn” như đá, tát vào mặt chị Ân dù mọi người can ngăn nhưng Hậu vẫn tiếp tục đánh vào mặt, khiến chị Ân ngã ra đường.

Hậu liên tiếp ra đòn với bà Ân trước cổng trường.
Hậu liên tiếp ra đòn với bà Ân (ảnh chụp màn hình video).

Toàn bộ vụ việc người dân dùng điện thoại quay lại rồi đưa clip lên MXH gây xôn xao dư luận.

Sau đó, chị Ân được đưa đến Trung tâm Y tế để cấp cứu và được chứng nhận bị chấn thương đầu, mặt, cổ và lưng do bị đánh. Chị Ân tố cáo lên cơ quan công an.

Báo Zing cho biết, sau khi chị Ân gửi đơn, công an đã mời cả hai người lên trụ sở làm việc. Tại cơ quan điều tra, Hậu thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và xin lỗi chị Ân, bồi thường tiền thuốc cho nạn nhân.

Căn cứ các quy định pháp luật, ngày 4/12, công an đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Hậu với số tiền 2,7 triệu đồng về hành vi Xâm hại đến sức khoẻ của người khác và hành vi Gây rối trật tự ở trường học nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.