Sáng sớm ngày 4/1, Luật sư Lin Wood phơi bày sự thật rùng rợn về thế lực ngầm thống trị thế giới trên twitter. Các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới bị khống chế bằng các video ghi lại hành vi ấu dâm và sát hại trẻ em của họ.

Luật sư bắt đầu bằng: “Cái giá phải trả cho việc nói SỰ THẬT có thể rất cao. Có thể phải trả bằng mạng sống của chính bản thân; của gia đình, bạn bè. Cầu xin Sáng thế chủ toàn năng che chở cho tôi; các thành viên trong gia đình và những người bạn thân của tôi bằng Thiên thi 91”

Lin Wood tiếp tục: “Tôi đã chia sẻ với một số người về SỰ THẬT mà tôi sẽ nói với bạn. Giết tôi sẽ KHÔNG ngăn được SỰ THẬT bị phơi bày; sẽ chỉ kích hoạt sự phát hành bởi nhiều nguồn khác. Tôi yêu cầu @realDonaldTrump chỉ định ngay một công tố viên đặc biệt; và trung thực để thực thi công lý ”.

Lin Wood phơi bày sự thật ghê rợn

“Tôi tin là Chánh án John Roberts và vô số cá nhân quyền lực trên toàn thế giới đang bị khống chế bởi một âm mưu khủng khiếp liên quan đến bắt cóc, ấu dâm và sát hại trẻ em. Tôi nắm giữ mật mã của các tệp tư liệu (video). Tôi cũng đã chia sẻ thông tin này”.

“Mục tiêu xuất hiện trên video trong bối cảnh có súng và trẻ em. Mục tiêu được lệnh thực hiện hành vi ấu dâm rồi sau đó sát nhân diệt khẩu. Mục tiêu sau đó bị khống chế bởi thế lực ngầm cho đến khi bằng chứng không còn giá trị. ”

“Kế hoạch tà ác này được tiến hành bởi 10 cơ quan tình báo hàng đầu thế giới. Những thông tin này đã bị hack bởi nhóm Biệt đội bò sát (Lizard Squad). Các tập tin ấu dâm cùng sát nhân đã được nhóm này thu được và bản sao đã được gửi cho Isaac Kappy”

Isaac Kappy là ai?

Lin Wood bổ sung thông tin về cái chết của nam diễn viên Isaac Kappy:
“Vào ngày 13/5/19, nam diễn viên Isaac Kappy đã qua đời ở tuổi 42; sau khi “tự rơi” từ một cây cầu ở Arizona.
Dòng trạng thái cuối cùng của anh trên Instagram; “Hãy coi chừng người đàn ông không còn gì để mất; vì anh ta không có gì phải lo lắng.”
Isaac biết sự dối trá. Tôi biết chìa khóa mở ra kho tàng SỰ THẬT của anh ấy. ”

Isaac, sinh năm 1977, lớn lên tại thành phố Albuquerque, bang New Mexico (Mỹ). Anh được biết đến với những vai diễn trong các bộ phim Thor, Terminator Salvation. Kappy cũng là thành viên của ban nhạc Monster Paws. Theo nhóm này, Kappy là người có ý chí mạnh mẽ… (Wikipedia)

“Sau khi Kappy nhận được các tệp tin từ Lizard Squad; anh đã gửi tệp tin cho một người bạn và khóa mã hóa cho một người bạn khác. Anh ấy đã chia thông tin này cho bạn bè của mình ngay trước khi bị sát hại vào ngày 13/5/2019. Các thành viên của Lizard Squad đã bị bỏ tù vì tội danh tin tặc”.

Jeffrey Epstein, người bị bắt vì tội buôn bán, xâm phạm tình dục trẻ vị thành niên đã chết một cách bất thường ngay trước thời điểm hầu tòa vào tháng 8/2019 tại Trung tâm Cải huấn Metropolitan ở New York. Cái chết này đã góp phần che giấu rất nhiều sự thật bẩn thỉu và bệnh hoạn của hàng loạt chính trị gia Mỹ. Epstein đã mua Quần đảo Virgin (Hoa Kỳ) và biến nó thành nơi ăn chơi trác táng của giới thượng lưu (ảnh màn hình Sky news)

Tỷ phú tà ác Jeffrey Epstein

“Jeffrey Epstein đã sử dụng loại kịch bản tà ác này (ấu dâm… diệt khẩu) để trục lợi cá nhân hoặc phục vụ những đối tác tình báo mà hắn kết nối. Cần thẩm vấn và đưa ra vành móng ngựa TẤT CẢ những ai đã từng bay trên máy bay riêng hoặc đến chơi trên hòn đảo của hắn NGAY LẬP TỨC”

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại:

Theo Headlines 360 news