Chó cưng và trẻ em có mối quan hệ không thể tách rời giống như ong với mật ong vậy; chúng là những người bạn đồng hành không thể thiếu của nhau.

Những chú chó luôn vui mừng khi gặp chúng ta và yêu thương chúng ta vô điều kiện. Không nhiều lời, không toan tính hơn thua mà rất mực trung thành và hết mực yêu thương; đó chính là tình bạn đáng quý mà loài chó dành cho chủ. Đặc biệt, chó cưng và trẻ em có một mối quan hệ không thể tách rời như ong và mật vậy. Chúng có thể mang lại tình yêu và tình bạn cho trẻ, đồng thời cũng giúp trẻ hiểu thế nào là trách nhiệm trong thế giới của chúng; và đôi khi hình ảnh những chú chó luôn hiện hữu trong tâm trí trẻ thơ.

Dưới đây là những bức ảnh trong dự án “Little Kids and their Big Dogs” của nhiếp ảnh gia Andy Seliverstoff; là “câu chuyện cổ tích” về mối quan hệ khăng khít giữa con người và loài chó…

Chó cưng – người bạn đồng hành không thể thiếu của trẻ em
Chúng ta cùng chơi nào!

Theo BoredPanda, để thực hiện dự án “Little Kids and their Big Dogs”. Tạm dịch: Em bé và những người bạn bốn chân lớn; nhiếp ảnh gia 58 tuổi này đã chụp hàng nghìn bức ảnh trong 4 tháng.

Các bức ảnh chủ yếu được chụp ở St.Petersburg (Nga), những đứa trẻ hồn nhiên chơi đùa với những người bạn bốn chân to lớn; có khi gấp nhiều lần kích thước của chúng.

Cùng khám phá nhé!

Andy cho biết ông rất yêu chó và dành nhiều thời gian để chụp ảnh chúng; để có thể nắm bắt được tính cách của từng chú chó một cách “tốt nhất có thể”. Ông nhận ra rằng mỗi đứa trẻ đều có một tính cách riêng mà không có đứa trẻ nào giống nhau cả.

Theo ông, để nắm bắt được tính cách của một chú chó sẽ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận chúng hơn; cảm thấy gần gũi với chúng hơn.

Tuyết rơi dẹp quá!

“Đối với những ai từng nuôi chó cưng, những người bạn đồng hành, người bạn tâm giao và người giám hộ; những bức ảnh này chắc chắn sẽ gợi lại rất nhiều hoài niệm cho bạn”, ông chia sẻ trên trang cá nhân.

Dự án “Little Kids and their Big Dogs” của Andy nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người; trong đó có hàng chục nghìn cư dân mạng.

Chó cưng – người bạn đồng hành không thể thiếu của trẻ em
Cùng thi chạy nhé.

Inurri – một trong những người ủng hộ chia sẻ: “Khi còn nhỏ, tôi có nuôi một con chó săn. Tôi lớn lên cùng nó. Nó giống như một người bảo vệ, một người bạn và một thành viên trong gia đình của tôi. Thực sự tôi không thể tưởng tượng nổi tuổi thơ của tôi sẽ ra sao nếu không có sự hiện diện của nó”.

Cùng thưởng lãm thêm những hình ảnh trong bộ ảnh “Little Kids and Their Big Dogs” của nhiếp ảnh gia Andy Seliverstoff dưới đây:

Cậu to lớn hơn tớ rồi đấy!
Chúng ta cùng tâm sự nhé!
Chó cưng – người bạn đồng hành không thể thiếu của trẻ em
Ảnh: Nhiếp ảnh gia Andy Seliverstoff.