Mặc dù đi sai làn đường, thế nhưng tài xế ôtô vẫn bất chấp không chịu nhường đường cho những phương tiện khác di chuyển đúng.

Theo trang Giao thông Quốc gia, sự việc diễn ra vào chiều 7/1 trên đoạn đường quốc lộ được ôtô gắn camera hành trình ghi lại nội dung, trong lúc đang di chuyển bình thường trên đường thì bất ngờ gặp phải một ôtô màu trắng đi ngược chiều.

Đáng nói, ôtô màu trắng đi ở chiều ngược lại đánh lái sang làn đường bên cạnh để vượt xe ben lưu thông cùng chiều. Tình huống này dẫn đến việc chặn đầu của xe có camera hành trình.

Ôtô lấn sang làn ngược chiều còn bắt xe khác nhường đường
Tài xế xe ôtô ôtô màu trắng còn để mặc kệ xe rồi đi bộ về phía nhà dân (ảnh chụp màn hình video).

Thay vì lùi lại để đi đúng làn đường thì tài xế ôtô đi ngược chiều vẫn không chịu nhường đường, dừng xe tại chỗ đối đầu với tài xế của xe có camera hành trình.

Chưa dừng lại ở đó, nam tài xế điều khiển ôtô màu trắng thậm chí còn mở cửa bước xuống xe, để phương tiện đỗ ngay trên đường ngược chiều rồi đi bộ về phía nhà dân bên đường.

Sau đó, chủ nhân chiếc ôtô gắn camera hành trình đi đúng làn đường đành ngậm ngùi đánh lái rồi rời đi, tránh xảy ra các tình huống không hay sau đó.

Mời quý độc giả xem video:

Đoạn video sau khi đăng tải lên MXH đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Tất cả đều cho rằng, tài xế ôtô màu trắng đi ngược chiều đã sai.

“Đã chạy ẩu mà còn bất chấp pháp luật, những tình huống như thế này cần phạt nguội với mức phạt kịch khung để không dám tái phạm”.

“Không hiểu là suy nghĩ gì hành động thế này, rồi lỡ như có một số trường hợp gấp như cấp cứu, hỏa hoạn mà gặp kiểu này thì phải làm sao, có phải hậu quả sẽ khó lường”.