Ngày 7/4, công ty quản lý của nam diễn viên So Ji Sub ra thông báo đã đăng ký kết hôn với nữ phát thanh viên Jo Eun Jung (kém anh 17 tuổi), nhưng quyết định tạm hoãn đám cưới vì dịch Covid-19.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu khi tham gia quay một chương trình của đài SBS năm 2018, khi đó Eun Jung làm MC. Cả hai vẫn giữ liên lạc sau đó, họ cùng đi ăn, gặp gỡ bạn bè rồi nảy sinh tình cảm. 

Nam diễn viên công khai mối quan hệ hồi tháng 5/2019. “Tôi đã gặp một cô gái đặc biệt. Cô ấy luôn bên cạnh, giúp tôi bình tĩnh và ủng hộ tôi hết lòng”, Ji Sub viết về Eun Jung trong lá thư gửi fan.

cặp đôi gặp nhau ở một chương trình quay chung
So Ji Sub và Jo Eun Jung gặp nhau lần đầu vào năm 2018.

So Ji-sub từng là một vận động viên bơi có hạng và đã từng giành huy chương bơi ở cấp quốc gia, trước khi chuyển qua làm người mẫu và diễn viên. Những bộ phim anh từng tham gia có: Giày thủy tinh, Chuyện tình Bali, Xin lỗi anh yêu em, Đảo địa ngục, Only you…

Thông báo chính thức từ công ty quản lý:

Xin chào, chúng tôi là 51K.

Chúng tôi có một số tin mừng cho tất cả mọi người vào hôm nay về diễn viên của công ty chúng tôi, anh So Ji Sub.

So Ji Sub đã đưa mối quan hệ quý giá của mình lên một tầm cao mới và đã chính thức thề nguyện trọn đời cùng người thương. Cặp đôi chính thức công khai hẹn hò vào năm ngoái và đã hứa sẽ trở thành người bạn đời của nhau dựa trên lòng tin cùng tình yêu dành cho đối phương. Họ đã đăng ký kết hôn vào hôm nay, ngày 7/4.

Mong muốn được giữ lại những khoảnh khắc quan trọng, hạnh phúc nhất trong cuộc đời một yên bình nhất, So Ji Sub và Cho Eun Jung chỉ mời các thành viên trong gia đình đến chung vui. Và họ đã quyết định đóng góp 50 triệu won (960 triệu đồng) cho tổ chức nhân đạo phi chính phủ Good Neighbors để giúp trẻ em đang gặp khó khăn trong quá trình học tập vì nhà trường yêu cầu máy tính bảng hay các thiết bị thông minh phụ trợ.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tất cả những người đã dành tình yêu và sự ủng hộ cho So Ji Sub. Xin hãy hiểu cho, chúng tôi khó có thể cung cấp thông tin chi tiết về đám cưới vì vợ của So Ji Sub không phải là người nổi tiếng.

Mong mọi người chúc phúc cho cặp đôi này. Họ chuẩn bị cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới. So Ji Sub sẽ đáp lại tình cảm của tất cả các bạn với cương vị là một diễn viên qua các hoạt động sau này.

Nguồn: Xportnews