Vụ việc tài xế ngã quỵ rồi qua đời khi đang lái xe xảy ra vào ngày 25/1 tại huyện Phúc Thanh, thành phố Phúc Kiến (Trung Quốc).

Trang Tân Hoa Xã đưa tin được báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải, tài xế xe buýt Trần Tổ Quân, 51 tuổi, khi đang điều khiển phương tiện và chở khách thì bất ngờ lên cơn đau tim. Vì sự an toàn của hành khách, anh Trần liền ngừng xe rồi bước xuống, không lâu sau thì anh qua đời.

Theo đoạn camera trích xuất trên xe cho thấy, hình ảnh tài xế Trần đang lái xe bình thường bỗng cơn đau xuất hiện. Vì đang cầm lái, nên anh cố chịu đựng một đoạn, sau đó thì lấy tay đập vào ngực mình liên tục.

Trước khi xuống xe, tài xế Trần liên tục đập vào tim mình, ngã quỵ rồi qua đời sau đó.
Trước khi xuống xe, tài xế Trần liên tục đập vào tim mình.

Linh tính điều chẳng lành, anh Trần ngừng xe và bước xuống trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Lúc này có một hành khách bước xuống xem tình hình thì thấy anh Trần đã ngã xuống đất. Mọi người xung quanh gọi xe cấp cứu thì được biết anh Trần đã qua đời.

Sau khi sự việc này được chia sẻ, nhiều người đã vô cùng đau xót trước sự ra đi đột ngột của tài xế Trần. Nhiều người cảm kích hành động của anh khi ngừng xe lại để bảo đảm tính mạng cho hành khách.