Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân ông L.V.Đ., 40 tuổi, Phó Phòng Nội chính của Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau, tử vong.

Theo nguồn tin từ giới báo chí trong nước, chiều 24/12, ông L.V.Đ. được mọi người phát hiện tử vong trong tòa nhà UBND tỉnh Cà Mau.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, công an đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Liên quan vụ việc, tối 24/12, ông Lê Văn Ngời, Chánh văn phòng UBND tỉnh Cà Mau, có thông tin ban đầu với báo Thanh Niên, theo thông tin từ gia đình, gần đây ông L.V.Đ có biểu hiện thường xuyên mất ngủ.

Người nhà đã tìm kiếm ông L.V.Đ đi từ ngày hôm trước do ông không về nhà. Đến ngày 24/12 thì người của Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau phát hiện ông L.V.Đ tử vong tại nơi làm việc.

Thông tin từ báo Tuổi Trẻ Online, trước đó, ngày 11/12, nhân viên dọn dẹp phòng đã phát hiện ông T.T.H. (46 tuổi), giám đốc Trung tâm đăng kiểm tàu cá tỉnh Cà Mau, tử vong trong phòng làm việc ở phường 8, TP. Cà Mau.

Khám nghiệm hiện trường phát hiện trên người ông T.T.H. có 13 vết thương ở vùng bụng và ngực. Trong phòng còn có thư tuyệt mệnh với nét chữ của ông H. cùng lời xin lỗi vợ con và căn dặn hỏa thiêu thi thể của mình đem tro cốt gửi vào chùa.