Thấy xe ôtô biển xanh phát tín hiệu ưu tiên đi ngược chiều, người đàn ông điều khiển xe máy đang chặn đầu ép xe này phải lùi lại, đi đúng chiều đường.

Ngày 19/12, trên MXH xuất hiện video ghi lại cảnh xe máy do một người đàn ông điều khiển đang chặn đầu ôtô biển xanh và ép xe này phải lùi lại, đi đúng chiều đường trên tuyến phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đáng chú ý, chiếc xe Toyota Land Cruiser biển xanh này đang phát tín hiệu ưu tiên đèn nháy, còi hú, tuy nhiên người đàn ông đi xe máy vẫn rất cương quyết không nhượng bộ, dựng xe chắn trước đầu xe, thậm chí còn lấy điện thoại ra quay lại.

Video ghi lại sự việc dẫn từ Báo Giao Thông:

Sau khi đoạn video đăng tải lên MXH đã thu hút và nhận về nhiều ý kiến từ cư dân mạng, có người cho rằng người đi xe máy hết sức liều lĩnh khi chặn xe biển xanh được trang bị đèn nháy, còi hú là tín hiệu được quyền ưu tiên khi tham gia giao thông.

Trao đổi nhanh với giới báo chí trong nước, đại diện Phòng cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đang chỉ đạo đội quản lý địa bàn xác minh làm rõ vụ việc.