Một nam thanh niên Philippines bất ngờ phát hiện lưỡi dao dài hơn 10cm găm trong ngực sau khi khám sức khoẻ định kỳ.

Tờ ABS-CBN ngày 24/3 đưa tin người đàn ông có tên Kent Ryan Tomao, 25 tuổi, phát hiện ra lưỡi dao 10cm găm trong cơ thể khi đi khám sức khoẻ để xin việc vào một công ty khai thác mỏ.

Anh Tomao chụp X-quang và không tưởng tượng được rằng có một lưỡi dao nằm trong ngực mình, chỉ vài cm nữa sẽ đâm vào phổi. 

“Tôi luôn thắc mắc tại sao ngực tôi luôn đau khi trời trở lạnh. Nhưng tôi không hề biết có một lưỡi dao trong ngực mình. Tôi không đau đến mức phải đi gặp bác sĩ. Tôi chỉ chờ đợi cơn đau qua đi”, Tomao nói.

Tomao cho biết anh từng bị một nhóm thanh niên đâm trọng thương hơn một năm trước khi đang đi xe máy trên đường. Anh đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Tại đây, bác sĩ điều trị khâu vết thương và cho Tomao uống thuốc giảm đau, nhưng lại để sót một lưỡi dao gãy nằm sát khung xương sườn của anh.

Sau phát hiện gây sốc, Tomao không định kiện bác sĩ đã điều trị cho anh. Tất cả những gì anh muốn bây giờ là được lấy lưỡi dao ra khỏi cơ thể để có đủ sức khoẻ làm việc. Anh hy vọng bệnh viện sẽ hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho mình vì anh không có đủ khả năng chi trả cho ca phẫu thuật.

“Các bác sĩ đã không kiểm tra cẩn thận vết thương của tôi vào năm ngoái. Tôi tin rằng họ có một phần lỗi trong chuyện này. Tôi nghĩ họ nên sửa lỗi”, anh Tomao nói.