Đến khoảng 5h sáng nay (10/5), đội cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ lật ghe trên sông Thu Bồn, Quảng Nam.

Theo tờ Công an TP.HCM, thi thể 2 nạn nhân vừa được tìm thấy là anh Lê Văn Hà (33 tuổi, tìm thấy lúc 23h ngày 9/5) và Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu (27 tuổi, tìm thấy lúc 5h sáng 10/5) cùng trú thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa.

Trước đó, vào tối 8/5 đến sáng 9/5, đội cứu hộ cũng đã tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân gồm: anh Võ Hùng Tâm (20 tuổi), Nguyễn Đức Tính (22 tuổi) và Nguyễn Ngọc Trường (26 tuổi), cả ba cùng trú thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Vụ lật ghe thương tâm trên xảy ra vào 15h ngày 8/5. 11 người ngụ tại thôn Hội Sơn ngồi ghe nhôm bơi qua bờ sông phía TP. Hội An, Quảng Nam chơi. Trên đường về thì gặp lốc xoáy khiến ghe bị lật ở khu vực giữa sông làm 5 người mất tích.

Theo anh Dương Ngọc Hà (31 tuổi) – nạn nhân may mắn sống sót trong vụ lật ghe cho biết trên báo Tuổi Trẻ, khi nhóm của anh đang bơi ghe về nhà thì gặp sóng lớn đánh ập nước vào trong ghe.

Lần đầu nước tràn vào làm mọi người ướt hết áo quần, lần sau sóng đánh mạnh hơn thì chiếc ghe bị lật, chìm xuống sông. Trên ghe không có chiếc phao cứu sinh nào và mọi người cũng không ai mặc áo phao.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.