Trợ lý riêng của Ivanka, con gái Tổng thống Trump, dương tính với nCoV và đang làm việc từ xa.

Ivanka đã không tiếp xúc gần với trợ lý trong vài tuần qua. Nữ trợ lý này đang làm việc từ xa suốt gần 2 tháng qua, được xét nghiệm cẩn thận và không biểu hiện triệu chứng, theo CNN.

Cả Ivanka và chồng cô là Jared Kushner, cố vấn cấp cao Nhà Trắng đều được xét nghiệm cẩn thận và có kết quả âm tính vào ngày 8/5.

Ivanka cùng chồng (Nguồn: Twitter – Ivanka Trump)

Trước đó nhà Trắng cũng đã xác nhận thư ký báo chí của phó tổng thống Mike Pence, Katie Miller, 26 tuổi, vợ của cố vấn cấp cao Nhà Trắng Stephen Miller, có kết quả xét nghiệm dương tính với covid-19

Tổng thống Donald Trump cho biết bà Miller không tiếp xúc với ông nhưng lại có tiếp xúc với phó tổng thống Mike Pence.

Cả hai nhà lãnh đạo đã được xét nghiệm lại ngay sau đó và đều có kết quả âm tính. Để đảm bảo an toàn, tổng thống và phó tổng thống cùng một số quan chức cấp cao của Nhà trắng sẽ được xét nghiệm hàng ngày.

Phát ngôn viên Kayleigh McEnany khẳng định Nhà trắng không có nguy cơ trở thành tâm điểm dịch bệnh vì đã đảm bảo nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa và khử trùng tại khu vực này.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.