Hợp đồng giữa Văn Hậu và SC Heerenveen đến 30/6/2020 sẽ chính thức hết hạn. Và trong một buổi chuyện trò của anh với Đức Chinh trên MXH, Hậu đã hẹn với Chinh rằng 3 tuần nữa sẽ trở về Việt Nam, điều này khiến cộng đồng NHM ‘thấp thỏm’ về tương lai của cầu thủ quê gốc Thái Bình này.

Đoàn Văn Hậu là một trong số ít những cầu thủ tại Việt Nam được đầu quân cho một CLB nước ngoài, đặc biệt là tại châu Âu. Tuy nhiên, hợp đồng giữa cầu thủ 21 tuổi và SC Heerenveen sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 này. Và đây lại là điều mà NHM vẫn đang ngóng trông xem những động thái tiếp theo của SC Heerenveen và Hà Nội FC.

Văn Hậu đặt lịch hẹn Đức Chinh 3 tuần nữa sẽ về Việt Nam đá bóng cùng (ảnh chụp màn hình Đoàn Văn Hậu).

Khi mọi chuyện còn chưa ngã ngũ như vậy, cầu thủ quê gốc Thái Bình bất ngờ đề xuất thời gian cụ thể nhằm ‘hẹn hò’ với Hà Đức Chinh sẽ về Việt Nam đá bóng khiến nhiều NHM không khỏi bàn tán. Với số đông thì họ đang nghi ngờ khả năng kéo dài hợp đồng của cầu thủ ĐTVN và SC Heerenveen là không thể, nhưng số khác vẫn nghĩ đây chỉ là một trò đùa của cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Hà Nội FC.

Vế phía CLB SC Heerenveen, họ đã gửi một Email tới CLB Hà Nội và yêu cầu có một cuộc đàm phán mới thông qua video call. Tuy nhiên, dù đã hơn 1 tháng trôi qua nhưng cuộc đàm phán này vẫn đang chìm trong im lặng. Đây là một động thái dường như là không khả quan cho cả hai đội bóng cho dù thời hạn hợp đồng của Đoàn Văn Hậu chỉ còn được tính bằng ngày.

Hình ảnh mới nhất của Đoàn Văn Hậu bên trời Âu (nguồn ảnh:Facebook/Đoàn Văn Hậu).

Theo một nguồn tin từ báo Thanh Niên, phía Hà Nội FC đang chờ SC Heerenveen gửi lá thư thứ 2 với nội dung liên quan tới tương lai của Văn Hậu bao gồm giá trị của bản hợp đồng kế tiếp hoặc những đề xuất mới từ phía CLB Hà Lan này.

Phía CLB SC Heerenveen tuy đã úp mở việc muốn gia hạn hợp đồng thêm với Văn Hậu thông qua truyền thông nước nhà, nhưng tới hiện tại thì có vẻ không thấy vội vàng hay có thêm động thái nào khác. Hiện tại, Đoàn Văn Hậu vẫn chăm chỉ tập luyện và chờ đợi tương lai của mình.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.