Trên đường ra bến xe về quê, người đàn ông phụ hồ không may bị mất ví tiền chứa 32 triệu đồng tích góp 8 tháng để sắm Tết cho gia đình, trả tiền học phí cho con.

Theo báo Doanh nghiệp & Tiếp thị, ông Nguyễn Thông Tuấn (quê Đồng Nai) làm phụ hồ tại TP. Đà Nẵng nhiều năm qua. Tối 31/1, ông đi xe ôm từ xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) ra bến xe trung tâm TP. Đà Nẵng (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) để đón xe về quê.

Khi lên xe, ông hốt hoảng nhận ra mình đã đánh rơi mất ví, trong đó có 32 triệu đồng.

“Chắc tôi đã đánh rơi trên đoạn đường đến bến xe. Đây là tiền lương tôi tích góp trong 8 tháng qua để sắm Tết cho gia đình, trả tiền học phí cho mấy đứa nhỏ ở nhà”, ông Tuấn mếu máo.

Ông Tuấn buồn bã nằm trên xe sau khi biết mình mất 32 triệu đồng.
Ông Tuấn buồn bã nằm trên xe sau khi biết mình mất 32 triệu đồng (ảnh chụp màn hình trên Facebook).

Thấy ông Tuấn đau khổ vì mất tiền, nhà xe đã chụp lại hình ảnh của ông và đăng tải lên mạng xã hội. Đến hiện tại, ví tiền của ông vẫn chưa có người trả. Tuy nhiên, qua mạng xã hội, nhiều người đã chủ động liên hệ ông Tuấn xin số tài khoản để cho tiền.

“Đến 4 giờ chiều nay, tôi đã nhận được gần 30 triệu đồng. Cảm ơn mọi người!” – ông Tuấn xúc động khi trao đổi với báo Người Lao Động.

Được biết, ông Tuấn có vợ và hai con. Vợ ông Tuấn làm công nhân ở Đồng Nai. Con trai lớn của ông vừa mới xuất ngũ trong đợt này và chuẩn bị xin đi làm công nhân, con gái đang học lớp 8.