Chó cưng Becgie phải cầu cứu chủ khi không thể nào cắt đuôi được sáu con chó nhỏ cứ chạy theo bám chặt.

Mời quý độc giả xem video đàn chó con nhầm lẫn Becgie là bố

Đặc điểm nổi bật nhất của chó becgie là thông minh và trung thành

Becgie là giống chó được nhiều người Việt Nam yêu thích nuôi làm thú cưng. Đối với những người yêu chó, đây luôn là loài động vật vô cùng đặc biệt bởi chúng rất thông minh và lanh lợi. Becgie cũng là giống chó được nhiều nước trên thế giới lựa chọn để huấn luyện trong lực lượng cảnh sát hoặc quân đội. Nó cũng có những phẩm chất và tính cách bẩm sinh vô cùng phù hợp như:

Sự thông minh

Becgie được biết đến là giống chó cực kỳ thông minh. Nếu xét các loài chó trên toàn thế giới, chúng chỉ kém một chút so với Border Collie và Poodle. Đối với mỗi mệnh lệnh chó đều ghi nhớ và thuộc cực kỳ nhanh chóng. Vì vậy, việc huấn luyện Becgie rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, chúng còn sử dụng trí thông minh của mình để nhận biết cảm xúc của chủ nhân. Do đó, chú chó có thể biết hiện tại bạn đang buồn hay đang vui, bạn có cần được an ủi hay không. Đặc biệt, nó có óc quan sát nhạy bén, dễ dàng phân biệt được người tốt, người xấu. Vì vậy, công việc cảnh vệ là dành cho chúng.

Lòng trung thành

Chỉ cần nhắc đến cái tên Becgie, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự trung thành tuyệt đối. Giống chó này chỉ trung thành với một chủ nhân duy nhất.

Nếu muốn nuôi Becgie làm thú cưng, nên chọn những chú chó Becgie con vì khi đã trưởng thành chúng vẫn nhớ chủ cũ và có thể sẽ quay lưng lại với bạn.

Có thể bạn quan tâm: