Mới đây, hình ảnh ca sĩ Phi Nhung dù đang đeo ống thở nhưng vẫn ngân vang tiếng hát với ca khúc “Bậu Ơi, Đừng Khóc” được đăng tải mạng xã hội khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Theo VietNamNet, chiều ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung ra đi sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19 khiến nhiều người tiếc thương. Nhiều nghệ sĩ không giấu được sự bàng hoàng, liên tục đăng tải những hình ảnh của Phi Nhung như một lời tiễn biệt người đồng nghiệp quá cố.

Báo Tri thức trẻ thông tin, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Quang Hà đã chia sẻ clip ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của Phi Nhung trên giường bệnh. Dù phải đeo ống thở với tình trạng sức khoẻ yếu nhưng cô vẫn ngân vang giọng hát dành tặng khán giả để tri ân cho sự lo lắng trong thời gian qua.

Ảnh chụp màn hình báo Yan.

Qua đoạn clip mặc dù tình trạng trở nặng và sức khoẻ suy yếu nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ nụ cười lạc quan, chiến đấu với bệnh tật khiến bao người nể phục.

Khi thấy những hình ảnh này, ca sĩ Quang Hà nghẹn ngào: “Sân khấu cuối cùng của chị lại là trên giường bệnh. Có lẽ đến hơi thở cuối cùng thì chị vẫn còn yêu đời và mang đến cho đời sự lạc quan và đặc biệt tiếng hát tuyệt vời của mình. Con chim chỉ ngừng hót khi không còn nhịp đập con tim. Trọn 1 kiếp người cho nghệ thuật, cho ca hát. Em và khán giả mãi mãi nhớ tiếng hát của chị”.

Rạng sáng ngày (29/9), Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã đại diện gia đình chia sẻ bảng cáo phó. Theo đó, Wendy Phạm có vai trò là trưởng nữ đứng ra thông báo tang lễ của mẹ ruột, hưởng dương 52 tuổi.

Vì tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng tại Việt Nam, thông tin về đám tang ca sĩ chưa được gia đình đưa ra thông báo cụ thể.

Mời quý độc giả xem video: