Những giọt nước mắt của chó mẹ khi nhớ về con của mình đã lay động trái tim nhiều người. Thậm chí có người đã bật khóc khi chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của nó.

Câu chuyện cảm động này xảy ra tại trung tâm chăm sóc và kiểm soát động vật Charlotte Mecklenburg Animal Care & Control (CMACC) ở Bắc Carolina.

Nhân vật chính là một mẹ chó giống pitbull có tên là Cinnamon. Người tình nguyện viên tên Sleime đã chứng kiến tất cả, anh viết trên Facebook:

“Người nào đó đã để lại bà mẹ tội nghiệp này tại trung tâm, sau khi nó vừa sinh con”.

Chó mẹ mắt đẫm lệ khi ngồi một mình, nhớ về con của nó.

Cinnamon 7 tuổi, được sử dụng như là một con chó giống. Tuy nhiên vì đã lớn tuổi lại thừa cân nên nó không còn khả năng sinh sản. Chủ của mẹ chó pitbull thấy nó không còn hữu dụng nữa nên đã ruồng bỏ, theo Nhịp Sống Việt.

Mời quý đọc giả xem video:

Bài đăng của người tình nguyện viên này nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng. Có hàng trăm người muốn nhận nuôi Cinnamon. Nhưng cuối cùng một người bạn tốt gần nhà Sleime đã được làm chủ cô chó.

Chủ sở hữu mới của Cinnamon chia sẻ về niềm vui khi nhận nuôi mẹ chó, người phụ nữ cho biết: “Tôi dành một vị trí đặc biệt trong tim mình cho những con chó pitbull. Khi nhìn thấy video về Cinnamon khóc trong lồng, tôi cũng đã khóc. Và đứa con bé bỏng của tôi cũng không kìm được nước mắt.

Cinnamon vui mừng khi được nhận nuôi, trông nó hớn hở ra mặt!

Gia đình nhà Meg Meghan đã đổi tên cho mẹ chó này thành Rosie, có nghĩa là về nhà với họ.

Xem thêm video: Chó mẹ gào khóc khi thấy chủ định mang con đi

Đoạn clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội thời gian qua ghi lại cảnh chó mẹ gào khóc khi thấy chủ mang con đi, khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Có thể bạn quan tâm: