Đoạn video con gấu “vặt” cửa siêu xe Lamborghini gây sốt mạng xã hội được chính chủ nhân là một người nổi tiếng trong giới siêu xe thế giới ghi lại.

Chú gấu cưng là vật nuôi trong nhà đại gia Dubai Sheikh Humaid Abdulla Albuqaish (ở UAE) đã xé toang cánh cửa chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante màu cam trị giá khoảng 274.000 USD của ông chủ.

Trong video cho thấy ông Albuqaish ngồi ở ghế lái chiếc xe và chìa quả táo cho con gấu. Con vật tiến lại gần và cố gắng trèo qua ô cửa nhỏ để vào bên trong xe lấy đồ ăn.Tuy nhiên, dưới sức nặng của gấu xám, cánh cửa xe đột ngột bị gãy và rơi xuống khiến con vật cũng ngã xuống đất. Nó sợ hãi và vội nhảy sang một bên.

Trước tình huống vừa xảy ra, chủ nhân siêu xe đã phá lên cười thích thú, dường như không hề quan tâm đến hư hại của chiếc ô tô.

Ông Albuqaish sau đó đã đăng lên mạng xã hội một đoạn video khác ghi cảnh hiện trường, trong đó ông trên tay cầm cánh cửa bị xé toạc đứng cạnh con gấu đang ăn táo, kèm dòng bình luận: “Tôi rất tiếc”.

Theo trang Carscoops, Humaid Abdulla Albuqaish là nhà đầu tư kiêm nhà sưu tập siêu xe nổi tiếng ở Dubai. Ông sở hữu vườn thú gia đình với nhiều vật nuôi độc đáo như hổ, sư tử, linh cẩu.

Các hình ảnh anh chơi đùa với thú cưng bên những chiếc xe đắt tiền thu hút rất đông người xem (ảnh: Instagram nhân vật).

Dù nhiều người chỉ trích Sheikh về việc nuôi nhốt những loài động vật hoang dã, nhưng đại gia Dubai cho biết ông thực sự yêu chúng và chúng được chăm sóc tốt trong vườn thú gia đình bên cạnh dinh thự của ông. Trả lời các cáo buộc, ông cũng nói rằng không có con vật nào bị tiêm thuốc mê và chúng được phát triển tự nhiên, có đầy đủ răng cùng móng vuốt.