Bò mẹ đã chạy một đoạn đường dài để đuổi theo chiếc xe ôtô chở ba chú bê con bị nhốt trong lồng khiến người xem cảm động.

Bò mẹ chạy đuổi theo xe chở 3 con

Theo Dân Trí, đoạn clip được tổ chức bảo vệ động vật SAFE của New Zealand quay lại. Trong clip, một chiếc xe ôtô đang kéo theo 3 bê con trong cái lồng, còn bò mẹ vẫn chạy đuổi theo phía sau.

Theo SAFE, chủ nhân của bò đang muốn tách bê con ra khỏi mẹ, mà mẹ của chúng thì không muốn rời xa. Họ cũng cho biết việc tách bê con ra khỏi mẹ sẽ khiến bò mẹ đau đớn và căng thẳng.

Tuy nhiên, việc tách rời bê con sẽ có lợi cho bò mẹ. Còn với bê con, nếu được trưởng thành bên cạnh mẹ lại có lợi cho bê hơn.

Video ghi lại sự việc:

Trước đó một trường hợp tương tự được báo VietNamNet đăng tải, nghé con bị xe máy chở đi, trâu mẹ đuổi theo cả đoạn đường dài.

Sự việc xảy ra tại Chennai, Ấn Độ

Vào hôm 20/11/2021 tại thành phố Chennai, Ấn Độ cảnh tượng một con trâu chạy theo chiếc xe máy trên đường phố đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Được biết, sự thật là do sức khỏe của con nghé khá yếu sau khi sinh ra nên 2 người đàn ông đã mang nó đến trung tâm chăm sóc động vật để được hỗ trợ.

Video xem thêm: Nghĩ con bị ‘bắt cóc’, trâu mẹ đuổi theo cả đoạn đường dài