Sau khi tấn công những người yếu đuối như người già, trẻ em sau cuộc tuần hành ủng hộ Tổng thống Trump, Antifa và Black Lives Matter (BLM) đã bị Proud Boys (Những chàng trai kiêu hãnh) “dạy dỗ” bằng những trận đòn nhừ tử.

Hai giờ trước khi diễn ra cuộc tuần hành Million MAGA March vào thứ Bảy (14/11), Proud Boys – nhóm những người Mỹ yêu nước tiên phong đã diễu hành tới Washington DC.

Sau cuộc tuần hành, nhiều video ghi lại cảnh các cặp vợ chồng trẻ, trẻ em và người già bị tấn công bởi các băng nhóm đeo mặt nạ trong hàng chục vụ tấn công riêng biệt của BLM và Antifa, được đăng tải trên mạng xã hội. Nhóm hèn hạ này ra sức quấy rối, đàn áp tâm lý với những người ủng hộ Trump.

Theo Breitbart, cảnh sát Washington DC đã phong tỏa BLM Plaza để cả triệu người tham dự Cuộc Tuần hành MAGA không thể đi qua. Những người ủng hộ Tổng thống Trump đã buộc phải đi qua một khu vực mà BLM, Antifa “chực sẵn”, và chờ cơ hội để tấn công những người tuần hành trở về. Trong khi đó, Thống đốc Washington DC thuộc phe đảng Dân chủ.

Trước những hành động bạo lực không thể chấp nhận này của Antifa và BLM, Proud Boys quyết định xuống đường bảo vệ những người yếu thế.

Một tên Antifa – BLM cầm dao đã bị Proud Boys hạ gục và phải nhờ sự hỗ trợ của cảnh sát.

Một thanh niên của Proud Boys đã tìm thấy trong người kẻ khủng bố BLM có một con dao găm.

Khi không có cảnh sát hộ tống, Antifa và BLM bị Proud Boys “nện” cho bài học nhớ đời. 

Sau cuộc ẩu đả, Proud Boys ăn mừng bằng cách giơ cao chiếc ván trượt bị hỏng lấy từ một trong những kẻ bạo loạn như một chiến tích.

Trong một cuộc tranh luận tổng thống, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã gọi Antifa là một “ý tưởng”, trong khi ông Trump khẳng định đây là một nhóm khủng bố trong nước.