Một xe ben húc ôtô tải đè bẹp xe Fortuner 7 chỗ tại Hưng Yên, sau khi được nhiều lái xe và người đi đường giải cứu tài xế đã chắp tay cảm ơn đầy xúc động.

Theo VietNamNet, khoảng 16h30 chiều 6/7, trên đường nối giữa cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thuộc địa phận xã Quảng Lãng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 chiếc xe tải, 1 ôtô 7 chỗ và 1 xe máy.

Mời quý độc giả xem video (nguồn Mạng Xã Hội Giao Thông):

Xe ôtô BKS 36C 101.29 do anh Mai Ngọc T. (46 tuổi, ở Tiến Minh, Triệu Sơn, Thanh Hoá) điều khiển, trên xe có anh Lê Hồng H. (50 tuổi, ở cùng địa chỉ), đi hướng từ Yên Mỹ về thành phố Hưng Yên đã đâm va với xe ôtô tải BKS 89C-102.85 do anh Lê Đức A. (36 tuổi, ở Tiên Sơn, Đoan Hùng, Phú Thọ) cầm lái.

Sau đó đâm tiếp với xe ôtô 7 chỗ BKS 30E – 405.70 do anh Đỗ Khắc Hồng T. (45 tuổi, ở TT Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) điều khiển.

Vụ va chạm còn khiến hàng hóa trên xe 36C -101.29 đổ vào xe mô tô BKS 89K7-8947 do anh (Nguyễn Văn K. 49 tuổi ở Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên) đang đi trên đường.

Sau vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner 7 chỗ màu bạc bị bẹp và biến dạng ca-bin; trên xe còn có 4 người khác, trong đó có 1 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Các lái xe và người dân đi đường giải cứu tài xế chiếc xe này ra ngoài, anh chỉ bị thương nhẹ ở vùng mặt và chân.

Để cảm tạ những người đã giúp đỡ sau vụ va chạm, tài xế này đã chắp tay cảm ơn khiến những người chứng kiến không khỏi cảm động.

Vụ tai nạn khiến 4 xe bị hư hỏng. Lái xe tải BKS Hưng Yên là Lê Đức A. và 1 người ngồi trên xe 7 chỗ là Mai Ngọc T. bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu. Hiện, vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.