Nạn nhân thứ 4 là con gái thứ 2 của ông Sảng. Hiện con rể của ông cũng đang bị hôn mê sâu chưa rõ nguyên nhân.

Theo Dân Việt, chiều 29/12, ông Bùi Văn Phúc – Chủ tịch UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) xác nhận, liên quan đến vụ việc xảy ra sau bữa cơm trưa ở nhà ông Nguyễn Văn Sảng  (ở xã Hùng An, Kim Động), đến chiều nay, thêm 1 nạn nhân nữa không qua khỏi.

Người thứ 4 tử vong trong vụ việc này là chị Nguyễn Thị Tình. Trước đó đã có 3 người tử vong là chị Nguyễn Thị Tươi, cháu N.V.H.N. (8 tuổi, con trai chị Tươi) và cháu P.T.A.B. (4 tuổi, con chị Tình).

Ảnh chụp màn hình báo CAND.

Như báo Tuổi Trẻ  đưa tin, trưa 26/12, nhà ông Sảng có các con cháu đến chơi và tổ chức ăn cơm trưa. Bữa cơm trưa có 9 người, gồm vợ chồng ông Sảng và gia đình của hai con gái là chị Tươi, chị Tình.

Sau bữa ăn, mọi người ra về. Đến tối cùng ngày, con trai 8 tuổi của chị Tươi và con gái 4 tuổi của chị Tình cùng có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và chết tại nhà. Gia đình 2 cháu bé đều từ chối giám định pháp y và tổ chức an táng cho các cháu.

Cùng thời gian này, cả hai người mẹ của các cháu cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Hà Nội. Đến trưa 28/12, chị Nguyễn Thị Tươi (trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh) đã không qua khỏi.

Nguồn tin từ Dân Trí, trong bữa trưa 26/12, chồng chị Tươi là anh Nguyễn Văn Dũng không tham gia ăn cùng. Tuy nhiên, khi anh Dũng đưa thi thể vợ từ Hà Nội về đến Kim Động thì bị ngất, hôn mê sâu.

Phía nhà chức trách cho biết, bữa cơm trưa tại nhà ông Sảng có đậu, thịt rang, giò chả và rau cần, không có món ăn nào bất thường.

Hiện Bộ Công an và Bộ Y tế đang điều ra vụ việc.